Sản xuất & Lắp Ráp

sản xuất lắp ráp

Để đáp ứng chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, THACO đã đầu tư nâng cấp và xây dựng mới theo hướng tự động hóa và ứng dụng số hóa trong quản trị để sản xuất hàng loạt theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Đến nay, KCN THACO Chu Lai có 7 nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô, gồm: Nhà máy KIA, nhà máy THACO Royal, nhà máy Mazda, nhà máy Luxury Car, nhà máy Mô tô, nhà máy xe Bus, nhà máy xe Tải & Tải chuyên dụng.

 XE KIA

XE KIA

XE MAZDA

XE MAZDA

XE PEUGEOT <br> (Ô TÔ & XE MÁY)

XE PEUGEOT
(Ô TÔ & XE MÁY)

XE BUS

XE BUS

XE TẢI

XE TẢI

XE CHUYÊN DỤNG

XE CHUYÊN DỤNG

 NHÀ MÁY THACO KIA

NHÀ MÁY THACO KIA

THACO KIA là nhà máy sản xuất - lắp ráp xe du lịch đầu tiên tại Việt Nam, được chuyển giao công nghệ hiện đại từ Tập đoàn KIA (Hàn Quốc). Trên dây chuyền sản xuất tự động hóa và quản trị số hóa, nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Kia đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Kia toàn cầu, mang đến sản phẩm chất lượng phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam; đồng thời xuất khẩu sang các nước trong khu vực ASEAN theo chiến lược của Kia.

 NHÀ MÁY THACO MAZDA

NHÀ MÁY THACO MAZDA

THACO MAZDA là nhà máy sản xuất xe du lịch Mazda hiện đại nhất khu vực ASEAN, sở hữu dây chuyền, công nghệ hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn cao cấp của Tập đoàn Mazda. Nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Mazda, đặc biệt là dòng sản phẩm thế hệ mới với màu sơn cao cấp đòi hỏi về công nghệ kỹ thuật cao; đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng và hướng đến xuất khẩu sang các nước trong khu vực ASEAN theo chiến lược của Tập đoàn Mazda - Nhật Bản.

 NHÀ MÁY THACO LUXURY CAR

NHÀ MÁY THACO LUXURY CAR

Nhà máy THACO LUXURY CAR chuyên sản xuất các dòng xe du lịch cao cấp của THACO AUTO, sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa với công nghệ mới nhất đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với chiến lược đầu tư bài bản, nhà máy THACO LUXURY CAR đã và đang xác lập thêm những giá trị mới trong sản xuất, lắp ráp các dòng xe cao cấp thương hiệu mới và góp phần đưa thương hiệu Peugeot phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam.

 NHÀ MÁY TẢI THACO

NHÀ MÁY TẢI THACO

Nhà máy Tải Thaco được chuyển giao công nghệ sản xuất từ các hãng ô tô lớn trên thế giới như Kia (Hàn Quốc); Mitsubishi Fuso (Nhật Bản);... Với dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy Tải Thaco sản xuất lắp ráp và cung ứng các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành phù hợp và đa dạng tính năng theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong nước và xuất khẩu.

 NHÀ MÁY BUS THACO

NHÀ MÁY BUS THACO

Nhà máy Bus Thaco được đầu tư, xây dựng với quy mô lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á, được trang bị hệ thống các dây chuyền sản xuất tự động hóa, đáp ứng sản xuất, lắp ráp đầy đủ các phân khúc và chủng loại xe bus, bao gồm: bus ghế ngồi, bus giường nằm, bus chuyên dụng, bus công cộng, bus xuất khẩu và minibus thương hiệu THACO và Quốc tế. Đặc biệt, các sản phẩm sử dụng động cơ khí thải Euro 4, 5, 6 theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và Châu Âu, thân thiện với môi trường; đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng trong nước và xuất khẩu.

09
Tháng 6
2023

Từ ngày 17/5 - 01/11/2023, nhà máy THACO Kia tổ chức khóa đào tạo quy trình công nghệ sản xuất xe Kia Sonet (bao gồm 4 đợt) cho hơn 200 nhân sự là các quản lý, công nhân thuộc Công ty ADM (Uzbekistan).

01
Tháng 6
2023

Trước yêu cầu ngày càng cao về tự động hóa trong sản xuất kinh doanh, THACO AUTO Chu Lai đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số theo lộ trình nhanh và phù hợp; triển khai các giải pháp tích hợp công nghệ thông tin nhằm thay đổi phương thức điều hành, quản trị, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới phát triển sản xuất thông minh.

13
Tháng 3
2023

Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để thực hiện chiến lược phát triển công ty. Hiện nay, THACO đang bước vào chu kỳ phát triển mới, đòi hỏi nhân sự phải nâng cao năng lực, trình độ để đáp ứng yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh.

31
Tháng 1
2023

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, THACO AUTO đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên con đường chinh phục giấc mơ trở thành trung tâm sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu khu vực.

26
Tháng 12
2022

THACO AUTO tiếp tục xuất khẩu lô xe máy Peugeot Django 150cc sang các thị trường Philippines, Indonesia, Hongkong, Campuchia, hoàn thành mục tiêu xuất khẩu hơn 1.000 xe trong năm 2022.

03
Tháng 11
2022

Ngày 17/6, tại KCN THACO Chu Lai, THACO AUTO tổ chức Lễ xuất xưởng xe Kia Sportage – mẫu xe KIA SUV cao cấp thế hệ hoàn toàn mới.

Liên hệ

KCN THACO Chu Lai, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam
Ảnh liên hệ
phone
email
facebook
youtube
viber

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.