Nhà Máy THACO MAZDA
Banner

Nhà Máy THACO MAZDA

 HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT ĐÔNG NAM Á

THACO MAZDA là nhà máy sản xuất xe du lịch Mazda hiện đại nhất khu vực ASEAN, sở hữu dây chuyền, công nghệ hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn cao cấp của Tập đoàn Mazda. Nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Mazda, đặc biệt là dòng sản phẩm thế hệ mới với màu sơn cao cấp đòi hỏi về công nghệ kỹ thuật cao; đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng và hướng đến xuất khẩu sang các nước trong khu vực ASEAN theo chiến lược của Tập đoàn Mazda - Nhật Bản.

Khánh thành: 03/2018      
Diện tích: 33 ha      
Công suất:
100.000 xe/năm      

 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:

Dây chuyền hàn tự động với hệ thống robot thế hệ mới nhất của Kawasaki xoay được tất cả các góc đáp ứng yêu cầu công nghệ của từng vị trí điểm hàn. Cùng hệ thống robot định vị thân xe trong quá trình hàn và di chuyển đảm bảo độ cứng vững, độ chính xác cao.

Dây chuyền sơn tĩnh điện với công nghệ nhúng liên tục mới nhất đảm bảo bề mặt không bụi sau khi nhúng; dây chuyền sơn màu bằng robot với công nghệ sơn mới (wet on wet) với chất sơn đậm đặc giúp tạo độ bóng mịn và chắc chắn hơn; đồng thời tăng khả năng chống chịu các vết xước, vết loang và chống ăn mòn axit trong quá trình sử dụng, đáp ứng được yêu cầu màu sơn cao cấp cho sản phẩm thế hệ mới (7.0) của Mazda Nhật Bản. 

Dây chuyền lắp ráp tại Thaco Mazda được tự động hoá lên tới 80% với hệ thống thiết bị hiện đại. Trong đó, các cụm chi tiết lớn như động cơ, hộp số, cầu trước, cầu sau… sẽ được lắp ráp, kiểm tra ở khu vực riêng biệt và được vận chuyển bằng các tay máy robot để kết nối vào thân xe đảm bảo độ chính xác, hạn chế tối đa sai sót xảy ra trong suốt quá trình lắp ráp.

Dây chuyền kiểm định được trang bị các thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại, được kích hoạt và kiểm soát bởi hệ thống giám soát chất lượng EOL (End of Line) kết nối trực tiếp với Mazda Nhật Bản nhằm xác nhận tình trạng chất lượng xe xuất xưởng tương đương với mẫu xe được sản xuất tại nhà máy Mazda Nhật Bản. 

SẢN PHẨM TRONG NƯỚC

TIN TỨC NỔI BẬT

phone
email
facebook
youtube
viber

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.