NHÀ MÁY TẢI THACO
Banner

NHÀ MÁY TẢI THACO

Nhà máy Tải Thaco được chuyển giao công nghệ sản xuất từ các hãng ô tô lớn trên thế giới như Kia (Hàn Quốc); Mitsubishi Fuso (Nhật Bản);... Với dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy Tải Thaco sản xuất lắp ráp và cung ứng các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành phù hợp và đa dạng tính năng theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong nước và xuất khẩu.

Khánh thành:

03/2020
Diện tích: 11 ha
Công suất: 50.000 xe/năm

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:


DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:

 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:

Nhà máy được trang bị dây chuyền hàn chuyên biệt với hệ thống vận chuyển tự động, các main jig hàn bấm cabin có độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng từng mối hàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Xưởng sơn bao gồm: dây chuyền sơn tĩnh điện (ED) với 14 bể nhúng được vận hành tự động cùng hệ thống kiểm soát thông số kỹ thuật hiện đại; dây chuyền sơn màu sử dụng công nghệ sơn mới Wet on Wet với hệ thống cấp sơn tự động và hệ sơn màu tiêu chuẩn 1K giúp chất lượng bề mặt sơn bền màu và thẩm mỹ hơn.

Nhà máy được thiết kế và lắp đặt với 3 dây chuyền chuyên biệt dành cho xe tải nặng, xe tải nhẹ và Towner. Các dây chuyền được đầu tư thiết bị hiện đại như: hệ thống băng chuyền tự động conveyor, EMS, thiết bị kiểm soát lực siết, tay máy hỗ trợ lắp ráp, AGV,...

Các sản phẩm trước khi xuất xưởng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt như: kiểm tra góc đánh lái, độ trượt ngang, phanh xe và được kiểm tra trên đường thử xe dài 2,4km, mô phỏng đầy đủ các loại địa hình nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của các đối tác chuyển giao công nghệ: Kia, Mitsubishi Fuso Trucks & Bus, Foton Motor.

SẢN PHẨM TRONG NƯỚC

TIN TỨC NỔI BẬT

phone
email
facebook
youtube
viber

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.