NHÀ MÁY BUS THACO
Banner

NHÀ MÁY BUS THACO

Nhà máy Bus Thaco được đầu tư, xây dựng với quy mô lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á, được trang bị hệ thống các dây chuyền sản xuất tự động hóa, đáp ứng sản xuất, lắp ráp đầy đủ các phân khúc và chủng loại xe bus, bao gồm: bus ghế ngồi, bus giường nằm, bus chuyên dụng, bus công cộng, bus xuất khẩu và minibus thương hiệu THACO và Quốc tế. Đặc biệt, các sản phẩm sử dụng động cơ khí thải Euro 4, 5, 6 theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và Châu Âu, thân thiện với môi trường; đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Khánh thành: 12/2017
Diện tích: 17 ha
Công suất: 20.000 xe/năm

 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT:

Dây chuyền hàn mini bus sử dụng công nghệ hàn bấm tiên tiến nhất hiện nay, vận hành bằng các robot tự động với 3 main jig liên tiếp nhau mang lại độ chính xác cao.
Dây chuyền hàn dòng xe bus lớn ứng dụng hệ thống monorail giúp việc di chuyển mảng rời body và body hoàn thiện dễ dàng hơn.

Nhà máy sử dụng dây chuyền sơn tĩnh điện (ED) có thể nhúng toàn bộ thân vỏ xe có chiều dài lên đến 13,7 m. Dây chuyền sơn body xe bus và xe mini bus sử dụng công nghệ sơn 1K đáp ứng chất lượng màu sơn cao cấp. 

Dây chuyền lắp ráp được thiết kế và lắp đặt với 2 dây chuyền chuyên biệt bao gồm chuyền lắp ráp xe bus lớn với công suất 8.000 xe/năm và chuyền lắp ráp xe mini bus với công suất 12.000 xe/năm (mini bus). Ngoài ra, dây chuyền lắp ráp cũng được trang bị các cơ cấu tay máy hỗ trợ và sử dụng hệ thống xe tự hành AGV để cung cấp vật tư, linh kiện một cách chính xác theo nhịp sản xuất và theo từng sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm xe trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt về góc đánh lái, phanh xe,... và được kiểm tra trên đường thử có chiều dài 2,4 km. Riêng đối với các dòng xe thương hiệu Quốc tế IVECO, được kiểm tra thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng được kết nối thông tin trực tuyến với IVECO tại Ý, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

SẢN PHẨM TRONG NƯỚC

TIN TỨC NỔI BẬT

phone
email
facebook
youtube
viber

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.