NHÀ MÁY THACO ROYAL
Banner

NHÀ MÁY THACO ROYAL

THACO ROYAL - nhà máy tiên phong phát triển, sản xuất hàng loạt xe du lịch chuyên dụng cao cấp mang thương hiệu THACO trên nền tảng các dòng xe du lịch cơ sở. Nhà máy hướng tới mục tiêu phục vụ những nhu cầu di chuyển đặc biệt khác nhau của khách hàng và mang đến những trải nghiệm mới trên những chiếc xe với nội thất cao cấp nhất.

 

Khánh thành: 12/2021
Diện tích:  40.000 m2
Công suất:  1000 xe du lịch cao cấp và 100.000 bộ phụ kiện xe du lịch/năm

DÂY CHUYỀN GIA CÔNG NỘI THẤT

CÔNG ĐOẠN GIA CÔNG GHẾ

CHAIR


danh từ

chair, seat

DÂY CHUYỀN GIA CÔNG NỘI THẤT

DÂY CHUYỀN LẮP RÁP XE DU LỊCH ROYAL

DÂY CHUYỀN GIA CÔNG NỘI THẤT

DÂY CHUYỀN LẮP RÁP XE BUS VÀ MINI BUS

DÂY CHUYỀN GIA CÔNG NỘI THẤT

DÂY CHUYỀN KIỂM ĐỊNH XE

Thực hiện gia công may bọc da, hoàn thiện các linh kiện nội thất và ghế xe du lịch tỉ mỉ bằng tay theo từng thiết kế riêng biệt của khách hàng.

Dây chuyền lắp ráp xe du lịch Royal được lắp đặt 3 dây chuyền riêng biệt: Chuyền lắp ráp xe du lịch cao cấp, Chuyền kiểm định, chuyền lắp ráp option-phụ kiện với hệ thống băng chuyền hoàn toàn tự động, nhằm tăng đáp ứng chất lượng sản phẩm cao cấp, mang tới trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Toàn bộ dây chuyền được đầu tư, trang bị những công nghệ, thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo lắp ráp đa dạng các dòng sản phẩm xe Bus và mini Bus theo các đơn hàng riêng lẻ để phục vụ những nhu cầu di chuyển đặc biệt khác nhau của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm soát chất lượng nội bộ (Internal Audit Quality) nghiêm ngặt và được kiểm tra trên đường thử xe có chiều dài 2,4 km mô phỏng đầy đủ các địa hình thực tế, đáp ứng tối đa các quy định hiện hành.

phone
email
facebook
youtube
viber

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.