Thông tin sản phẩm

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

KIA Sportage xanh 12 (1)
Dự kiến, THACO AUTO sẽ tổ chức Lễ xuất xưởng những chiếc xe Kia Sportage đầu tiên tại nhà máy Thaco – Kia ở Chu Lai vào trung tuần tháng 6. Đây là mẫu SUV cỡ C Thế hệ hoàn toàn mới của KIA, hoàn thiện line-up SUV của KIA tại thị trường Việt Nam gồm Kia Carnival, Kia Sorento (SUV D), Kia Sportage (SUV C), Kia Seltos, Kia Sonet (SUV B).

bodoi-k3


Kia Sportage là mẫu xe đầu tiên của KIA tại Việt Nam áp dụng triết lý thiết kế “Opposite United – Sự hòa hợp giữa các yếu tố đối lập” mới nhất của KIA toàn cầu. Trong đó Kia Sportage là mẫu xe đại điện cho thành tố “Bold for Nature – Đậm Chất Tự Nhiên”, lấy cảm hứng từ những đường nét mạnh mẽ từ thiên nhiên kết hợp với vẻ hiện đại, cá tính của cuộc sống đương đại.

BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM DÂN SỰ
Là loại bảo hiểm bắt buộc mang theo đối với ô tô khi tham gai giao thông. Trường hợp không có hoặc có mang nhưng đã hết hiệu lực có thể bị phạt tiền từ 400-600 ngàn. Bảo hiểm dân sự phát huy hiệu lực khi xảy ra tai nạn và có hồ sơ phân định của Cảnh Sát Giao Thông.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô
Vậy bảo hiểm trách nhiệm dân sự sẽ giúp gì cho bạn?

Khi sảy ra tai nạn với xe khác hoặc người tham gia giao thông, đây là lúc bạn cần sử dụng bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Nói một cách dễ hiểu là bảo hiểm trách nhiệm dân sự sẽ thay bạn chi trả thiệt hại cho bên bị bạn gây tai nạn. Hoặc thiệt hại về hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách. Về tài sản tối đa là 100 triệu, tức là bảo hiểm sẽ chi trả tối đa 100 triệu chi phí sửa chữa xe cho bên kia. Về người tối đa là 150 triệu(trong trường hợp tai nạn thiệt mạng).

Lưu ý những trường hợp không được bảo hiểm

+ Lái xe trong trường hợp có nồng độ còn do rượu bia, sử dụng các chất kích thích bị cấm.

phone
youtube
phone
Hotline
phone
Liên hệ

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.