THACO AUTO vinh danh Tư vấn Bán hàng & Quản lý Bán hàng xuất sắc của thương hiệu Peugeot

THACO AUTO vinh danh Tư vấn Bán hàng & Quản lý Bán hàng xuất sắc của thương hiệu Peugeot

Vừa qua, tại Văn phòng THACO Chu Lai, Tập đoàn Stellantis phối hợp cùng THACO AUTO tổ chức Lễ trao giải cuộc thi Quản lý bán hàng và Tư vấn bán hàng xuất sắc (Regional Sales Contest) cho các nhân sự bán hàng của Peugeot có thành tích xuất sắc.
vinh-danh-tư-van-ban-hang-quan-ly-ban-hang-xuat-sac-cua-thuong-hieu-peugeot-1
 

Được biết,  cuộc thi “Tư vấn bán hàng (TVBH) & Quản lý bán hàng (QLBH) xuất sắc của thương hiệu Peugeot” được diễn ra từ tháng 7 & 8/2023 vừa qua. Tất cả nhân sự bán hàng thuộc THACO AUTO đủ điều kiện tham dự (đã hoàn thành các bài đào tạo theo tiêu chuẩn Stellantis và được cấp Mã số TVBH, QLBH) sẽ được xét theo tỷ lệ hoàn thành chỉ tiêu cao nhất liên tục trong 2 tháng. Đây là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực phấn đấu cho đội ngũ bán hàng; qua đó thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu Peugeot tại Việt Nam trong thời gian tới.

Lễ trao giải được tổ chức với sự tham dự của Đại diện Tập đoàn Stellantis, Đại diện Ban Lãnh đạo THACO AUTO, cùng các TVBH và QLBH đã đạt giải trong cuộc thi. 

vinh-danh-tư-van-ban-hang-quan-ly-ban-hang-xuat-sac-cua-thuong-hieu-peugeot-2
 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Justin Scott - Đại diện Stellantis Quản lý Thị trường Việt Nam cho biết: “Trong công việc kinh doanh, thành công không chỉ là kết quả; đó là một hành trình dài nỗ lực và không ngừng theo đuổi mục tiêu. Hôm nay, chúng ta chúc mừng những cá nhân không chỉ có kết quả hoàn thành tốt nhất trong hành trình này, mà còn tỏa sáng để vượt qua mọi trở ngại. Các bạn có mặt ở đây ngày hôm nay là đại diện tiêu biểu cho hơn 100 TVBH và QLBH xuất sắc đến từ các vùng thị trường của khu vực Đông Nam Á”. Đồng thời, ông cũng gửi đến thông điệp: “Những đóng góp của các bạn sẽ được công nhận xứng đáng, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức thêm nhiều chương trình để khích lệ tinh thần cho các bạn”.

vinh-danh-tư-van-ban-hang-quan-ly-ban-hang-xuat-sac-cua-thuong-hieu-peugeot-3
 

Ông Đoàn Đạt Ninh – P.TGĐ THACO AUTO phát biểu: “Lễ trao giải này mang ý nghĩa chứng nhận cho nỗ lực của đội ngũ nhân sự bán hàng, những người trực tiếp đóng góp vào sự phát triển của thương hiệu Peugeot. Trải qua một năm nhiều khó khăn và thách thức đối với nền kinh tế nói chung và ngành ô tô nói riêng, tuy nhiên, nhờ những cố gắng bứt phá, chúng ta đã đạt được thành công đáng ghi nhận khi Peugeot luôn giữ vững vị thế là một trong những thương hiệu xe châu Âu có doanh số tốt nhất thị trường Việt Nam”.

Kết quả ghi nhận 07 cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất, trong đó anh Nguyễn Quang Thái – QLBH THACO AUTO Phú Mỹ Hưng vượt chỉ tiêu đạt 172% và anh Lê Văn Trung – TVBH THACO AUTO Trường Chinh vượt chỉ tiêu đạt 225%. Ngoài ra, đội ngũ Peugeot Việt Nam còn vinh dự nhận được 47 giải khuyến khích trong tổng số 122 giải thưởng tại cuộc thi. Đây là thành tích rất ấn tượng trong phạm vi khu vực Đông Nam Á.

vinh-danh-tư-van-ban-hang-quan-ly-ban-hang-xuat-sac-cua-thuong-hieu-peugeot-4
 

Nhận giải Quản lý Bán hàng xuất sắc, anh Nguyễn Quang Thái gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo công ty, các đồng nghiệp và đặc biệt là những khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua. Anh Thái cũng chia sẻ: “Bí quyết của tôi chính là sự Tập trung trong công việc và niềm Đam mê với thương hiệu Peugeot - thương hiệu mà tôi đã gắn bó gần 6 năm qua. Và tôi tin rằng sự nhiệt huyết, cống hiến này sẽ truyền được cảm hứng cho các đồng nghiệp của mình”.

vinh-danh-tư-van-ban-hang-quan-ly-ban-hang-xuat-sac-cua-thuong-hieu-peugeot-5
 

Dịp này, các TVBH và QLBH được tham quan Tổ hợp lắp ráp ô tô hàng đầu Việt Nam tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai; qua đó, có cái nhìn rõ nét hơn về quy mô cũng như sự hiện đại, chặt chẽ của quy trình sản xuất, lắp ráp và kiểm soát chất lượng thành phẩm tại THACO AUTO. Trải nghiệm này cũng giúp đội ngũ bán hàng có thêm kinh nghiệm và sự tự tin khi tư vấn cho khách hàng, đồng thời xây dựng tình yêu, sự gắn bó với thương hiệu Peugeot nói riêng và THACO AUTO nói chung.

Tin liên quan

Khối Sản xuất THACO AUTO đẩy mạnh sản xuất  những ngày đầu năm mới

22/02/2024

Khối Sản xuất THACO AUTO đẩy mạnh sản xuất những ngày đầu năm mới
Ngay sau Lễ ra quân đầu năm Giáp Thìn 2024, CBNV tại các phân xưởng, dây chuyền của các nhà máy trực thuộc Khối Sản xuất THACO AUTO hăng hái bắt tay vào sản xuất, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các đơn hàng để cung ứng sản phẩm cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
Mừng xuân Giáp Thìn với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ BMW

19/02/2024

Mừng xuân Giáp Thìn với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ BMW
Chào đón năm mới, THACO AUTO và BMW triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe với nhiều quà tặng hấp dẫn về dịch vụ, gói bảo dưỡng mới và ưu đãi giá lên đến 50% phí trước bạ, áp dụng trong quý 1/2024.
THACO AUTO tổ chức Lễ Khai niên Giáp Thìn 2024

17/02/2024

THACO AUTO tổ chức Lễ Khai niên Giáp Thìn 2024
Ngày 15/2/2024, THACO AUTO và các đơn vị trực thuộc đồng loạt tổ chức Lễ Khai niên Giáp Thìn 2024 với sự tham gia của gần 15.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.
Phát biểu hưởng ứng Thông điệp số 19 của Lãnh đạo THACO AUTO

17/02/2024

Phát biểu hưởng ứng Thông điệp số 19 của Lãnh đạo THACO AUTO
Trong khuôn khổ Lễ ra quân Giáp Thìn 2024, sau Thông điệp số 19 của Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương, Tổng Giám đốc THACO AUTO đã phát biểu hưởng ứng, đồng thời đề ra chiến lược kinh doanh trong năm 2024, thể hiện tinh thần quyết tâm, nỗ lực hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.
Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua xe tải nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024

16/02/2024

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua xe tải nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024
Nhằm mang đến giá trị thiết thực, tối ưu chi phí đầu tư và hiệu quả kinh doanh dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua xe tải từ 15 - 29/02/2024.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN GIÁP THÌN 2024

07/02/2024

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN GIÁP THÌN 2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Tập đoàn THACO AUTO kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng và gia đình năm mới An lành, Hạnh phúc và Thịnh vượng.
THACO AUTO bàn giao lô 10 xe bus cao cấp Mercedes - Benz cho Công ty Liên Hưng

06/02/2024

THACO AUTO bàn giao lô 10 xe bus cao cấp Mercedes - Benz cho Công ty Liên Hưng
Ngày 27/1/2024 vừa qua, THACO AUTO đã hoàn tất bàn giao cho Công ty TNHH Du lịch & Thương mại Liên Hưng (Công ty Liên Hưng) 10 xe bus giường nằm cao cấp Mercedes-Benz Montero SL, đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng về phương tiện vận chuyển hành khách với chất lượng vượt trội.
THACO AUTO tiếp tục đồng hành cùng Quỹ "Vì người nghèo" năm 2024

03/02/2024

THACO AUTO tiếp tục đồng hành cùng Quỹ "Vì người nghèo" năm 2024
Nằm trong chuỗi chương trình ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 của THACO, THACO AUTO tiếp tục triển khai trao tặng hơn 6,7 tỷ đồng hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Giáp Thìn đầm ấm, sum vầy.
THACO AUTO - Khối Sản xuất: Tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng

01/02/2024

THACO AUTO - Khối Sản xuất: Tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng
Ngày 01/02, THACO AUTO - Khối Sản xuất đã tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2024. Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT THACO tham dự và phát biểu chỉ đạo.
Hội diễn văn nghệ Giai Điệu Mùa Xuân – Xuân Giáp Thìn 2024 tại THACO AUTO đầy ắp cảm xúc

31/01/2024

Hội diễn văn nghệ Giai Điệu Mùa Xuân – Xuân Giáp Thìn 2024 tại THACO AUTO đầy ắp cảm xúc
Với 12 tiết mục được xướng tên qua những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng, Hội diễn văn nghệ Giai Điệu Mùa Xuân – Xuân Giáp Thìn 2024 tại THACO AUTO với chủ đề “Tình yêu và Khát vọng” đã mang đến những khoảnh khắc đầy cảm xúc.
THACO AUTO tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2024

31/01/2024

THACO AUTO tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2024
Ngày 29/1, tại Hội trường Thiskyhall – Khu đô thị Sala, TP.HCM, THACO AUTO tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch 2024 nhằm đề ra những chiến lược, mục tiêu và tiếp tục kiện toàn công tác quản trị trong năm mới.
Nhà máy THACO Mazda nghiên cứu cải tiến tối ưu độ dày lớp sơn ED body KIA

26/01/2024

Nhà máy THACO Mazda nghiên cứu cải tiến tối ưu độ dày lớp sơn ED body KIA
Thời gian qua, Nhà máy THACO Mazda đã tích cực nghiên cứu, cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, tối ưu chi phí và góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất. Trong năm 2023, nhà máy là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào sáng kiến cải tiến của Khối Sản xuất THACO AUTO với hơn 500 đề tài, tiêu biểu là đề tài Cải tiến tối ưu độ dày lớp sơn ED body KIA.
phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.