Thaco bus

Giới thiệu Thaco Bus

Tính đến thời điểm hiện tại, THACO AUTO phân phối ra thị trường với đầy đủ các chủng loại xe bus nội thành, liên tỉnh, xe bus giường nằm với các sản phẩm như: Thaco Garden 79s, Thaco Meadow 85s, Thaco Bluesky 120s. Đặc biệt, xe khách giường nằm Thaco Mobihome dẫn đầu thị trường, trở thành phương tiện chính yếu phục vụ hành khách đường dài tại thị trường Việt Nam, được các doanh nghiệp vận tải hành khách uy tín hàng đầu tin tưởng lựa chọn.

Thaco bus

Từ năm 2006, THACO AUTO đã nghiên cứu và sản xuất những chiếc xe giường nằm đầu tiên cho công ty CP Vận tải hành khách Hoàng Long. Đến nay xe khách giường nằm THACO AUTO đã phủ sóng rộng rãi, trở thành phương tiện chính yếu phục vụ hành khách đ ường dài ở Việt Nam. 

Thaco bus

Các doanh nghiệp vận tải hành khách uy tín hàng đầu Việt Nam như Phương Trang, Thành Bưởi, Thuận Thảo, Phượng Hoàng, Cúc Phương… đều sử dụng sản phẩm xe bus của THACO AUTO.

ĐẦU TƯ R&D

ĐẦU TƯ R&D

THACO AUTO đã đầu tư Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) với nhiều trang thiết bị và phần mềm thiết kế hiện đại.

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ, CHUYÊN GIA NHIỀU KINH NGHIỆM

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ, CHUYÊN GIA NHIỀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ kỹ sư giỏi và chuyên gia nhiều kinh nghiệm, có thể nghiên cứu thiết kế các sản phẩm với đầy đủ các chủng loại xe từ trung cao cấp đến cao cấp phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như: xe bus nội thành, liên tỉnh, xe ghế ngồi, xe giường nằm, xe bus chuyên dụng có tải trọng, kiểu dáng và nhận diện hoàn toàn mới với kết cấu khung gầm Monocoque (body và chassis liền khối) đảm bảo trọng lượng xe nhẹ và vận hành êm dịu, sử dụng động cơ khí thải Euro 4 (theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và châu Âu).

PHÙ HỢP GIAO THÔNG VIỆT NAM

PHÙ HỢP GIAO THÔNG VIỆT NAM

Có tỷ lệ nội địa hóa trên 60%, công năng phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam.

Xe ghế ngồi

Xe giường nằm

Xe City Bus

phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2022 THACO AUTO. All right reserved.