Thaco Bus
Thaco Bus

THACO BUS

Tính đến thời điểm hiện tại, THACO AUTO phân phối ra thị trường với đầy đủ các chủng loại xe bus nội thành, liên tỉnh, xe bus giường nằm với các sản phẩm như: Thaco Garden 79s, Thaco Meadow 85s, Thaco Bluesky 120s. Đặc biệt, xe khách giường nằm Thaco Mobihome dẫn đầu thị trường, trở thành phương tiện chính yếu phục vụ hành khách đường dài tại thị trường Việt Nam, được các doanh nghiệp vận tải hành khách uy tín hàng đầu tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm về THACO BUS

Thaco Bus

Line-up xe bus ghế ngồi cao cấp của Thaco được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất lắp ráp tại nhà máy xe bus hiện đại nhất Đông Nam Á của Thaco, bao gồm: Thaco Garden 79s (phiên bản tiêu chuẩn 29 chỗ và phiên bản cao cấp 20 – 25 chỗ), Thaco Meadow 85s (2 phiên bản: 29 chỗ và 34 chỗ) và Thaco Bluesky 120s (47 chỗ).

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm xe bus ghế ngồi cao cấp nằm ở động cơ xe được đặt phía sau, hệ thống treo khí nén được trang bị loại 6 bầu hơi bởi nhà cung cấp Komman – Đức giúp xe vận hành êm dịu và ổn định trên mọi điều kiện địa hình. Ngoài ra, các sản phẩm xe bus ghế ngồi của Thaco còn ghi điểm bởi nhiều tính năng vượt trội, hiệu quả, kinh tế và thân thiện với môi trường, nội thất tiêu chuẩn sang trọng và đẳng cấp, phù hợp hướng đến phục vụ hoạt động du lịch, lữ hành, vận chuyển hành khách tuyến ngắn, đồng thời góp phần phát triển giao thông đô thị Việt Nam chất lượng, văn minh trong thời đại mới.

Thaco Bus

Thaco Mobihome - thương hiệu xe bus giường nằm cao cấp của Thaco, do Thaco nghiên cứu thiết kế và sản xuất lắp ráp tại nhà máy Bus - nhà máy xe bus hiện đại nhất Khu vực Đông Nam Á. Sự có mặt của các phiên bản xe giường nằm cao cấp này đã mang lại cơ hội trải nghiệm lý tưởng, sang trọng, tiện nghi và thoải mái cho hành khách trên mỗi chặng hành trình.

Xe bus giường nằm Thaco Mobihome trở thành phương tiện chính yếu phục vụ hành khách đường dài tại thị trường Việt Nam với thị phần trên 86%, được các doanh nghiệp vận tải hành khách uy tín hàng đầu tin tưởng lựa chọn.

Thaco Mobihome hiện đang được phân phối ra thị trường với 3 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn (34 và 36 giường); 2 phiên bản cao cấp mang tên Mobihome Deluxe (32 và 34 giường) và Mobihome Luxury 22 giường với nội thất sang trọng – hiện đại – đầy đủ tiện nghi, được ví như những khoang hạng thương gia đẳng cấp.

Thaco Bus

Thaco City Bus – dòng xe bus thành phố được Thaco tiên phong phát triển và giới thiệu ra thị trường bao gồm: Thaco Meadow 89CT và Thaco Garden 79CT. Dòng xe bus thành phố thế hệ mới của Thaco được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với động cơ xe được đặt phía sau, sàn xe thấp, thuận tiện bố trí lối đi và chỗ ngồi phục vụ người khuyết tật, khắc phục khó khăn cho người khuyết tật khi tham gia giao thông bằng xe bus. Hệ thống treo khí nén được trang bị loại 6 bầu hơi (2 trước, 4 sau) bởi nhà cung cấp Komman – Đức, hệ thống treo trước độc lập, phanh đĩa kết hợp hệ thống chống bó cứng bánh xe (A.B.S) giúp xe vận hành ổn định và an toàn. Một ưu điểm nổi bật của các sản phẩm Thaco Meadow 89CT và Thaco Garden 79CT là cấu trúc khung Body và Chassis được thiết kế liền khối (Full Monocoque), đồng thời được xử lý sơn nhúng tĩnh điện (ED) giúp gia tăng độ cứng vững từ 3 đến 5 lần cho toàn bộ chiếc xe, giảm tự trọng xe và nâng cao độ bền.

Với những thế mạnh nổi trội đặc biệt, các sản phẩm xe City Bus của Thaco giới thiệu ra thị trường lần này được định vị là phương tiện vận tải hành khách công cộng chất lượng, thân thiện và hướng tới giá trị phục vụ cộng đồng.

ĐẦU TƯ R&D

ĐẦU TƯ R&D

THACO AUTO đã đầu tư Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) với nhiều trang thiết bị và phần mềm thiết kế hiện đại.

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ, CHUYÊN GIA NHIỀU KINH NGHIỆM

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ, CHUYÊN GIA NHIỀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ kỹ sư giỏi và chuyên gia nhiều kinh nghiệm, có thể nghiên cứu thiết kế các sản phẩm với đầy đủ các chủng loại xe từ trung cao cấp đến cao cấp phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như: xe bus nội thành, liên tỉnh, xe ghế ngồi, xe giường nằm, xe bus chuyên dụng có tải trọng, kiểu dáng và nhận diện hoàn toàn mới với kết cấu khung gầm Monocoque (body và chassis liền khối) đảm bảo trọng lượng xe nhẹ và vận hành êm dịu, sử dụng động cơ khí thải Euro 4 (theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và châu Âu).

PHÙ HỢP GIAO THÔNG VIỆT NAM

PHÙ HỢP GIAO THÔNG VIỆT NAM

Có tỷ lệ nội địa hóa trên 60%, công năng phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam.

phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.