MINI
MINI

Giới thiệu MINI

Với bốn thương hiệu nổi tiếng toàn cầu BMW, MINI, Rolls-Royce và BMW Motorrad, tập đoàn BMW là nhà sản xuất ô tô và xe máy cao cấp hàng đầu thế giới, đồng thời cũng phát triển trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính và phương tiện di chuyển cao cấp cho khách hàng. Mạng lưới sản xuất của tập đoàn BMW bao gồm 31 cơ sở sản xuất và lắp ráp tại 15 quốc gia; công ty có mạng lưới bán hàng toàn cầu tại hơn 140 quốc gia.

Từ đầu năm 2018, THACO AUTO trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu xe BMW, MINI và mô tô BMW Motorrad tại Việt Nam. Sở hữu kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh ô tô cùng sự hợp tác chặt chẽ với tập đoàn BMW, THACO AUTO đã đầu tư đồng bộ và toàn diện nhằm nâng tầm chất lượng trong hoạt động bán hàng, sau bán hàng và chăm sóc khách hàng.

MINI

Cùng với đó, MINI đã liên tục giới thiệu các sản phẩm mới, được khách hàng trên khắp thế giới và Việt Nam đặc biệt ưa chuộng như MINI Convertible, MINI Cooper S Clubman và gần đây nhất là hai mẫu xe MINI Cooper S 3-Cửa và MINI Cooper S 5-Cửa.

MINI

Trong đó, MINI Cooper S 3-Cửa nhận được sự đón nhận rất tốt từ đông đảo khách hàng yêu thích thương hiệu xe mang đậm chất Anh Quốc. Trong tháng 3 năm 2021, MINI tiếp tục ra mắt phiên bản mới nhất của MINI Countryman, mẫu SAV đa dụng đầy cá tính. Đây là mẫu xe chủ lực, được kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh phục các tín đồ đam mê dòng xe thể thao gầm cao nhưng vẫn sở hữu phong cách độc đáo riêng biệt.

MINI

Với kinh nghiệm vững chãi và tiềm lực mạnh mẽ, THACO AUTO sẽ liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cấp sản phẩm tốt hơn và không ngừng mang về Việt Nam những mẫu xe mới nhất để phục vụ khách hàng của cả ba thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad.

Cảm giác lái Go-Kart đặc trưng

Cảm giác lái Go-Kart đặc trưng

Thông minh, cuốn hút với cách xử lý hoàn hảo, nó giống như một cuộc hẹn buổi tối hoàn hảo của bạn. Những khoảnh khắc độc quyền. Được đóng khung cho phong cách đô thị và các trang bị tiêu chuẩn đáng giá hơn bao giờ hết.

Tư tưởng thoáng đạt

Tư tưởng thoáng đạt

MINI Convertible mang đến sự phóng khoáng đích thực. Thiết kế mui mềm chạy bằng điện tạo cảm giác thoải mái khi đóng/mở mui xe. Cơ chế gập Z thông minh, hoạt động một cách êm ái. Thời gian mở hoặc đóng hoàn toàn trong 18 giây - ngay cả khi xe đang vận hành ở tốc độ lên tới 30 km/h. Bạn cũng có thể lựa chọn mui mềm MINI Yours với thiết kế mang tính di sản Union Jack được dệt độc đáo.

LED Union Jack

LED Union Jack

Giống như MINI, Union Jack là biểu tượng vượt thời gian, với lịch sử lâu dài và phong phú. Tái hiện lại phong cách lái hiện đại, những dải đền hậu LED nổi bật với hai phần LED Union Jack, được bao quanh bởi viền chrome.

Sản phẩm Xe du lịch MINI
phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.