Mazda

Giới Thiệu Mazda

Năm 2011, THACO AUTO hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam. Nhà máy THACO Mazda có công suất 100.000 xe/năm (giai đoạn 1: 50.000 xe/năm) được khởi công xây dựng ngày 26/3/2017, với tổng vốn đầu tư là 12.000 tỷ đồng, trên diện tích 35 ha (trong đó hơn 12 ha nhà xưởng), đã hoàn thành và đưa vào hoạt động vào ngày 25/03/2018. Dây chuyền của nhà máy này được cung cấp từ các nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng của Châu Âu, Nhật Bản.

Mazda

Mazda mang đến niềm vui lái xe thuần túy bằng cách tạo nên những mẫu xe chứa đựng tính cách và tâm hồn. Trong đó, ngôn ngữ thiết kế chính là nét độc đáo mà Mazda sử dụng để tác động và kết nối các giác quan của người nhìn.

Mazda

Tại Mazda, tất cả chúng ta đều nói về việc lái xe và cảm giác hứng khởi mà điều đó mang lại. Lái xe không đơn thuần chỉ là vận hành một cỗ máy mà còn liên hệ đến những va chạm và cảm xúc. Một chiếc xe không những phải phản ứng hoàn hảo với các thao tác của người lái mà còn phải sở hữu các hệ thống trực quan.

Mazda

Mazda nhắm đến mục tiêu mang đến cho tất cả khách hàng niềm vui lái xe và hiệu suất an toàn trong một môi trường vượt trội. Dựa trên triết lý này, Mazda đang thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các tính năng an toàn để hoàn thành mục tiêu quan trọng: xe lưu thông an toàn và không xảy ra nguy hiểm.

Vận hành mạnh mẽ & tối ưu

Vận hành mạnh mẽ & tối ưu

Lái xe với tâm trí thoải mái và tích cực, mang lại cảm hứng và sức sống.

Thiết kế đạt đẳng cấp nghệ thuật

Thiết kế đạt đẳng cấp nghệ thuật

Kế thừa ngôn ngữ thiết kế KODO - Linh hồn của sự chuyển động, bổ sung các giá trị tinh hoa của mỹ thuật truyền thống Nhật Bản và triết lý tinh giản "Less is more", đội ngũ thiết kế Mazda đã nâng tầm sản phẩm thế hệ mới đạt đẳng cấp nghệ thuật - Car As Art.

Tự tin với công nghệ an toàn cao cấp

Tự tin với công nghệ an toàn cao cấp

Sự kết hợp của hệ thống an toàn bị động và hệ thống an toàn chủ động tiên tiến i-Activsense mang đến cho bạn cảm giác lái tự tin.

SUV

Sedan

Hatchback

Pick-up

phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2022 THACO AUTO. All right reserved.