Mazda
Mazda

MAZDA VIỆT NAM

Tại Mazda, Chúng tôi không làm chiếc xe, mà chúng tôi mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng bởi Mazda tin rằng chiếc xe sẽ lay động cảm xúc và thức tỉnh các giác quan, tạo sự phấn khích cho người sở hữu.

Xem thêm về Mazda Việt Nam

Mazda

THỒI HỒN VÀO NHỮNG TẤM KIM LOẠI

Chúng tôi mang đến niềm vui lái xe thuần túy bằng cách tạo nên những mẫu xe chứa đựng tính cách và tâm hồn. Trong đó, ngôn ngữ thiết kế chính là nét độc đáo mà Mazda sử dụng để tác động và kết nối các giác quan của người nhìn.

Mazda

TÔN VINH NGƯỜI LÁI
Tại Mazda, tất cả chúng ta đều nói về việc lái xe và cảm giác hứng khởi mà điều đó mang lại. Lái xe không đơn thuần chỉ là vận hành một cỗ máy mà còn liên hệ đến những va chạm và cảm xúc. Một chiếc xe không những phải phản ứng hoàn hảo với các thao tác của người lái mà còn phải sở hữu các hệ thống trực quan.

Mazda

TRIẾT LÝ JINBA-ITTAI - "TẤT CẢ VÌ MỌI NGƯỜI"

Từng chi tiết nhỏ nhất và những công nghệ được thiết kế nhằm phục vụ tối đa cho con người, giúp đạt được trải nghiệm Jinba-Itta độc đáo chỉ có tại Mazda

THIẾT KẾ KODO: LINH HỒN CỦA SỰ CHUYỂN ĐỘNG

THIẾT KẾ KODO: LINH HỒN CỦA SỰ CHUYỂN ĐỘNG

Tạo cảm giác chuyển động ngay cả khi đang đứng yên chính là cốt lõi trong triết lý thiết kế của Mazda. Điều này cho phép các nhà thiết kế thấm nhuần đặc trưng, cá tính của từng mô hình xe trong khi vẫn đi theo một chủ đề thống nhất. Từng mẫu xe đều mang dáng vẻ thu hút người lái đến trải nghiệm.

CÔNG NGHỆ MAZDA SKYACTIV®

CÔNG NGHỆ MAZDA SKYACTIV®

Khi các thành phần của một hệ thống được thiết kế để hoạt động nhịp nhàng với nhau, hệ thống đó sẽ hoạt động với hiệu suất cao nhất. Đây chính là ý tưởng đằng sau công nghệ Mazda SKYACTIV®. Công nghệ này không những chỉ mang đến hiệu quả động cơ mà còn cung cấp trải nghiệm lái vượt trội.

I-ACTIVSENSE®

I-ACTIVSENSE®

I-ACTIVSENSE® là hệ thống an toàn chủ động sử dụng các milliwave radar bước sóng cực ngắn, cho hình ảnh hiển thị rõ nét trên camera để giúp bạn kiểm soát môi trường xung quanh trong khi vẫn tập trung vào việc lái xe. Người lái sẽ càng tự tin và thích thú hơn khi biết các hệ thống an toàn được trang bị trên xe sẽ hoạt động liên tục để cảnh báo bạn về các mối nguy tiềm ẩn, tránh va chạm hoặc giảm mức độ nghiêm trọng của va chạm khi không thể tránh khỏi.

Sản phẩm Xe du lịch Mazda
420.000.000đ
579.000.000đ
639.000.000đ
779.000.000đ
699.000.000đ
949.000.000đ
554.000.000đ
phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.