Kia

Giới thiệu Kia

Vào năm 2007, THACO và tập đoàn Kia Motors (Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp tác mở ra giai đoạn mới cho sự phát triển của dòng xe du lịch Kia tại thị trường Việt Nam. Tháng 6/2007, THACO chính thức triển khai xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe ô tô du lịch Kia tại Khu kinh tế mở Chu Lai - Quảng Nam với quy mô ban đầu khoảng 35 ha. Đây cũng là nhà máy sản xuất và lắp ráp xe du lịch trong nước đầu tiên của Việt Nam và cũng là một trong những nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại nhất của khu vực hiện nay.

Kia cung cấp rất đa dạng các dòng sản phẩm với đầy đủ phân khúc như phân khúc A với Kia New Morning, phân khúc B với Kia Soluto, phân khúc C với Kia Cerato, phân khúc D với Kia Optima, Kia Cadenza, phân khúc MPV với Kia Rondo, Kia Sedona, phân khúc Crossover với Kia Sportage và phân khúc SUV với Kia Sorento, Kia Seltos.

Kia

Giá trị thương hiệu của Kia Motors luôn tăng trưởng ổn định kể từ khi lọt vào danh sách 100 thương hiệu tốt nhất toàn cầu vào năm 2012. Tính đến năm 2017, giá trị của thương hiệu KIA đạt con số 6,7 tỷ USD, tăng 6% so với năm trước và được xếp hạng 69 trong số những thương hiệu tốt nhất toàn cầu.
Với khẩu hiệu “The Power to Surprise”, KIA luôn nỗ lực không ngừng trong việc phát triển sản phẩm, kinh doanh, dịch vụ và hoạt động khác nhằm đem giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Kia

Với sự vươn mình phát triển mạnh mẽ của thương hiệu, KIA chính là một nhịp đập mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Như giai điệu, như làn gió chạm vào trái tim của bạn, KIA không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng một cuộc sống mới mẻ và thú vị hơn mỗi ngày.

THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU TỐT NHẤT

THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU TỐT NHẤT

NHỊP ĐIỆU LÀM VIỆC

NHỊP ĐIỆU LÀM VIỆC

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

SẢN PHẨM KIA

HATCHBACK

SEDAN

SUV

MPV

phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2022 THACO AUTO. All right reserved.