Foton

Giới thiệu Foton

FOTON là một trong những tập đoàn có tốc độ phát triển nhanh và có sản phẩm tốt nhất. Năm 2004, FOTON đã xuất khẩu ô tô qua các nước Châu Á và Châu Phi. Hiện THACO AUTO là nhà phân phối độc quyền dòng xe tải thương mại tại Việt Nam. 

Foton

Để mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, dòng xe Thaco - Foton với những cải tiến đáng kể về kết cấu và tính năng kỹ thuật, đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận tải và điều kiện địa hình vùng nông thôn Việt Nam.

CÔNG NĂNG VƯỢT TRỘI

CÔNG NĂNG VƯỢT TRỘI

Forland là dòng xe tải, ben thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội: tải trọng từ 2,5 tấn đến 8,5 tấn; Cabin hoàn toàn mới, rộng rãi, trang bị nhiều tiện nghi hiện đại. Forland được trang bị động cơ Diesel công nghệ mới, tiêu chuẩn khí thải Euro 4, vận hành êm ái, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường. Khung xe chassis 2 lớp, Cầu chủ động với tuỳ chọn 1 cầu hoặc 2 cầu giúp xe vận hành linh hoạt trên mọi địa hình.

Vận hành êm ái mạnh mẽ

Vận hành êm ái mạnh mẽ

Xe ben Foton Auman là dòng sản phẩm ben nặng cao cấp thế hệ mới của Foton. Cabin thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi và sang trọng. Trang bị động cơ Weichai công nghệ mới, tiêu chuẩn khí thải Euro 4, vận hành êm ái, mạnh mẽ trong nhiều điều kiện địa hình khắc nghiệt,tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi với trường, thân xe được sơn nhúng tĩnh điện giúp gia tăng độ bền. Đặc biệt, các sản phẩm xe ben Auman thế hệ mới được thiết kế hiện đại, sử dụng cabin EXT, cabin do Mescedes thiết kế, mang lại chất lượng vượt trội và trải nghiệm đặc biệt cho người sử dụng.

 Tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Thaco Ollin là dòng xe tải trung cao cấp có tải trọng từ 2,4 – 7,5 tấn với đa dạng các phiên bản: Ollin 345, Ollin 350, Ollin 500, Ollin 700 và Ollin 720...; vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Điểm mạnh của sản phẩm là linh kiện đồng bộ và hệ thống khung gầm được tối ưu hóa bởi công nghệ tiên tiến cho kết cấu vững chắc. Đây là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng ổn định, độ bền và khả năng khai thác cao của sản phẩm.

THACO OLLIN - Xe tải trung

Foton Auman - Xe tải nặng & đầu kéo

Foton Auman - Xe ben nặng

phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2022 THACO AUTO. All right reserved.