BMW
BMW

Giới thiệu BMW

Với bốn thương hiệu nổi tiếng toàn cầu BMW, MINI, Rolls-Royce và BMW Motorrad, tập đoàn BMW là nhà sản xuất ô tô và xe máy cao cấp hàng đầu thế giới, đồng thời cũng phát triển trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính và phương tiện di chuyển cao cấp cho khách hàng. Mạng lưới sản xuất của tập đoàn BMW bao gồm 31 cơ sở sản xuất và lắp ráp tại 15 quốc gia; công ty có mạng lưới bán hàng toàn cầu tại hơn 140 quốc gia.

Trong năm 2019, Tập đoàn BMW đã bán được hơn 2,5 triệu xe du lịch và hơn 175.000 xe máy trên toàn thế giới. Lợi nhuận trước thuế trong năm tài chính 2019 là 7,18 tỷ euro với doanh thu lên tới 104,210 tỷ euro. Tính đến đầu năm 2020, tập đoàn BMW sở hữu lực lượng lao động là 126.016 nhân viên. Thành công của BMW luôn dựa trên tư duy dài hạn và hành động có trách nhiệm. Do đó, công ty đã thiết lập tính bền vững về sinh thái và xã hội trong suốt chuỗi giá trị của tập đoàn. BMW luôn thể hiện trách nhiệm sản phẩm toàn diện và cam kết rõ ràng về việc tôn trọng và bảo tồn tài nguyên như một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của mình.

Từ đầu năm 2018, THACO AUTO trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu xe BMW, MINI và mô tô BMW Motorrad tại Việt Nam. Sở hữu kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh ô tô cùng sự hợp tác chặt chẽ với tập đoàn BMW, THACO AUTO đã đầu tư đồng bộ và toàn diện nhằm nâng tầm chất lượng trong hoạt động bán hàng, sau bán hàng và chăm sóc khách hàng. Cùng với đó, BMW đã liên tục giới thiệu các sản phẩm mới, được khách hàng trên khắp thế giới và Việt Nam ưa chuộng. 

BMW

Trong năm 2020, BMW đã tạo được tiếng vang lớn khi đưa về Việt Nam 10 mẫu xe mới thuộc những dòng xe nổi tiếng như BMW 7 Series, BMW 3 Series, BMW X5, BMW X6, BMW X1, BMW X3 và BMW X7.

BMW

Cuối năm 2020, BMW tiếp tục cho ra mắt mẫu xe Roadster thể thao BMW Z4 và nhận được tín hiệu vô cùng tích cực đến từ đông đảo khách hàng yêu thích thương hiệu BMW trên toàn quốc.

BMW

Trong tháng 4 năm 2021, BMW giới thiệu đến khách hàng của mình phiên bản mới nhất của BMW 5 Series, mẫu sedan lịch lãm với bề dày lịch sử đầy vinh quang cùng vô số giải thưởng danh giá đạt được. Gần đây nhất trong tháng 10 năm 2021, BMW và THACO AUTO tiếp tục giới thiệu mẫu xe mui trần nổi tiếng của hãng BMW 4 Series Convertible hoàn toàn mới đến khách hàng Việt Nam.

Luôn đi trước thời đại

Luôn đi trước thời đại

Trải nghiệm lái xe độc nhất vô nhị với công nghệ hiện đại và tân tiến. Khả năng kết nối và dịch vụ kỹ thuật số là một điểm nhấn. Một loạt các chức năng và tính năng hỗ trợ, kết hợp với các tính năng tân tiến của hệ thống trợ lái BMW Personal CoPilot, mỗi chuyến đi sẽ đáp ứng được đầy đủ các mong muốn cá nhân và mang lại sự thoải mái tối đa.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI VƯỢT TRỘI

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI VƯỢT TRỘI

Ngoại thất trang nhã với ngôn ngữ thiết kế lay động cảm xúc, không gian nội thất hài hòa nhờ chất lượng tối ưu của các chi tiết, lựa chọn cá nhân hóa phong phú cùng công nghệ đột phá, tất cả làm nên đỉnh cao đẳng cấp sang trọng của BMW. Tinh tế giao hòa đẳng cấp. Sang trọng hợp nhất vận hành.

Đương đầu thách thức

Đương đầu thách thức

Nhờ hệ thống động lực lái xe hạng nhất, cấu trúc nhẹ nhàng tân tiến, trọng tâm thấp cũng như mức hiệu suất cao hơn – lúc này bạn sẽ chỉ còn tràn ngập cảm giác lái phấn khích tột độ trên cung đường tới đích.

Sản phẩm Xe du lịch BMW
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.