THACO AUTO tung ưu đãi chăm sóc xe toàn diện dịp cuối năm

THACO AUTO tung ưu đãi chăm sóc xe toàn diện dịp cuối năm

Thaco Auto triển khai chương trình ưu đãi tặng gói dịch vụ giá trị khi khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hoặc chăm sóc xe của các thương hiệu nhân dịp cuối năm.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ chính hãng của các thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot, Thaco Auto triển khai chương trình ưu đãi tặng gói dịch vụ giá trị khi khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hoặc chăm sóc xe của các thương hiệu nhân dịp cuối năm.

Cuối năm là thời điểm mọi người dành nhiều thời gian chăm chút cho gia đình, nhà cửa và cả những chiếc xe của mình. Trong đó, ô tô là phương tiện đã phục vụ suốt thời gian dài cũng cần được kiểm tra, bảo dưỡng và chăm sóc để duy trì hiệu suất vận hành cũng như vẻ đẹp toàn diện để sẵn sàng cho những hành trình mới, nhiều năng lượng, nhiều hứng khởi hơn.Nhằm giúp khách hàng tiếp cận được nhiều dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, chăm sóc làm đẹp xe phù hợp nhu cầu với chi phí hợp lý, từ ngày 22/11 – 31/12/2021, quý khách sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, hay chăm sóc xe chuyên nghiệp tại hệ thống trung tâm dịch vụ thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot sẽ được tặng kèm nhiều gói dịch vụ thiết thực và giá trí như: Tặng dịch vụ mạ kẽm ống pô khi sử dụng gói phủ gầm; tặng dịch vụ vệ sinh hệ thống phanh khi sử dụng gói kiểm tra, sửa chữa hệ thống phanh, miễn phí phủ bảo vệ bề mặt sơn và trượt nước kính lái khi sử dụng gói chăm sóc ngoại thất hay tặng kèm dịch vụ khử khuẩn nội thất khi làm gói bảo dưỡng nội thất toàn diện.Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn, Thaco Auto vẫn đảm bảo thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch, luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu với Quy trình dịch vụ an toàn đang được áp dụng tại các trung tâm dịch vụ Kia, Mazda, Peugeot trên toàn quốc. Đội ngũ nhân sự luôn tuân thủ 5K và được tiêm vacxin đầy đủ; luôn khử khuẩn các vị trí tiếp xúc trên xe khi tiếp nhận và bàn giao xe, luôn phủ bảo vệ khi thực hiện dịch vụ; cung cấp miễn phí khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay sát khuẩn khi khách hàng đến trung tâm dịch vụ.Quý khách hãy đến để trải nghiệm không gian xanh và an toàn, đồng thời có thể dễ dàng lựa chọn các dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc xe phù hợp nhất cho chiếc xe của mình. Xin vui lòng liên hệ các trung tâm dịch vụ gần nhất hoặc Hotline 1900 545 591 (Kia & Mazda), 1900 11 01 (Peugeot) để được tư vấn chi tiết.

Tin liên quan

Chăm sóc khách hàng cùng chuyên gia Peugeot 2022

04/01/2023

Chăm sóc khách hàng cùng chuyên gia Peugeot 2022
Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Peugeot trong suốt năm qua, từ ngày 15 - 16/12, Peugeot Việt Nam lần đầu tổ chức chương trình “Chăm sóc khách hàng cùng chuyên gia Peugeot”.
Hướng dẫn kích bình ắc quy khi xe yếu điện không khởi động

25/11/2021

Hướng dẫn kích bình ắc quy khi xe yếu điện không khởi động
Bạn có biết khi xe không được vận hành liên tục trong thời gian dài sẽ khiến cho ắc quy yếu điện, thậm chí hết nguồn điện dẫn đến xe không thể khởi động.
Dễ dàng tự kích bình ắc quy cùng Mazda

25/11/2021

Dễ dàng tự kích bình ắc quy cùng Mazda
Bình ắc quy hết điện là sự cố rất phổ biến trên xe ô tô, đặc biệt là khi khách hàng không sử dụng xe trong một thời gian dài nhưng quên tắt các thiết bị như hệ thống đèn, điều hòa, màn hình giải trí..
Một số nguy cơ tiềm ẩn với xe ít sử dụng trong thời gian dài

25/11/2021

Một số nguy cơ tiềm ẩn với xe ít sử dụng trong thời gian dài
Theo thống kê từ Tổ Thông tin đáp ứng nhanh và các báo cáo về lưu lượng xe, mức độ di chuyển của người dân giảm từ 50 - 80%, thậm chí trên 90% trong đợt giãn cách.
phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.