THACO AUTO tổ chức Hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải”

THACO AUTO tổ chức Hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải”

Ngày 16/6, tại Xưởng dịch vụ Kia - Mazda Nha Trang, Khánh Hòa diễn ra hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải - Năm 2024”. Chương trình có sự tham gia của 29 kỹ thuật viên (KTV) máy gầm điện thuộc thương hiệu Kia, Mazda tại Khánh Hòa, Ninh Thuận và Phú Yên. Trong đó, THACO AUTO Khánh Hòa là đơn vị có thành tích ấn tượng nhất tại hội thi.
hoi-thi-ky-thuat-vien-khu-vuc-duyen-hai-1
Hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải - Năm 2024

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm đánh giá năng lực và tay nghề của đội ngũ KTV máy gầm điện, từ đó có kế hoạch đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng phù hợp cho nhân sự. Hội thi còn là sân chơi gắn kết, thúc đẩy tinh thần thi đua, học hỏi giữa các KTV, góp phần nâng cao chất lượng sửa chữa tại các xưởng trong khu vực, mang đến những trải nghiệm dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng địa phương.

hoi-thi-ky-thuat-vien-khu-vuc-duyen-hai-3
Chương trình có sự tham gia của 29 KTV và 7 giám khảo đến từ các đơn vị Khánh Hòa, Ninh Thuận và Phú Yên

Tại hội thi, các kỹ thuật viên sẽ trải qua phần thi lý thuyết với 50 câu hỏi trắc nghiệm trong 50 phút. 06 KTV Kia và 06 KTV Mazda có điểm thi cao nhất sẽ bước tiếp vào phần thi thực hành với nội dung giải pan điện động cơ trên xe.

hoi-thi-ky-thuat-vien-khu-vuc-duyen-hai-2
Các kỹ thuật viên tham gia phần thi thực hành 

Kết thúc cuộc thi, ban giám khảo đã chọn ra 06 KTV xuất sắc nhất (gồm 03 KTV Kia, 03 KTV Mazda). Trong đó, THACO AUTO Khánh Hòa có 05 KTV máy gầm điện (MGĐ) thuộc Kia, Mazda Nha Trang đạt thành tích ấn tượng. Đây cũng là đơn vị có số lượng nhân sự tham gia đông nhất, lên đến 19 KTV.

hoi-thi-ky-thuat-vien-khu-vuc-duyen-hai-6-02
06 kỹ thuật viên xuất sắc nhận giải thưởng tại hội thi

Kết quả hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải - Năm 2024”

Giải thưởng

Thương hiệu Kia

Thương hiệu Mazda

Giải nhấtAnh Đoàn Tấn Dõi - KTV MGĐ Kia Nha TrangNguyễn Duy Nam - KTV MGĐ Mazda Nha Trang
Giải nhìAnh Nguyễn Tuấn Nghĩa - KTV MGĐ Kia Nha TrangTrần Văn Vương - KTV MGĐ Mazda Nha Trang
Giải baAnh Nguyễn Việt Trung - KTV MGĐ Kia Nha TrangPhan Thành Viễn - KTV MGĐ Mazda Phú Yên

Đạt giải nhất tại Hội thi, anh Đoàn Tấn Dõi chia sẻ: ‘’Đây là năm thứ 6 tôi làm việc tại THACO AUTO Khánh Hoà, cũng là năm thứ 2 đạt giải nhất Hội thi tay nghề này. Nhìn lại hành trình đã qua, tôi thật sự biết ơn Ban lãnh đạo công ty, cùng các đồng nghiệp đã luôn tạo điều kiện để tôi trau dồi các kỹ năng, phấn đấu nỗ lực hơn trong công việc’’.

Những thành tích nổi bật tại hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải - Năm 2024” là minh chứng cho sự cố gắng, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và tay nghề của đội ngũ KTV tại THACO AUTO, nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đúng tinh thần “Tận tâm phục vụ”.

Tin liên quan

Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị  6 tháng cuối năm 2024 của Khối Sản xuất THACO AUTO

13/07/2024

Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024 của Khối Sản xuất THACO AUTO
Ngày 09/07, Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024. Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT THACO tham dự và phát biểu chỉ đạo.
THACO AUTO vận hành thử nghiệm Trung tâm đào tạo mới

12/07/2024

THACO AUTO vận hành thử nghiệm Trung tâm đào tạo mới
Nhằm cải thiện điều kiện học tập, nâng cao chất lượng đào tạo nội bộ cho CBNV, mới đây, THACO AUTO đã đưa vào vận hành thử nghiệm Trung tâm đào tạo mới với không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, tích hợp việc đào tạo lý thuyết và thực hành.
Khối Sản xuất THACO AUTO khai mạc Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” năm 2024

11/07/2024

Khối Sản xuất THACO AUTO khai mạc Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” năm 2024
Ngày 01/7, Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức Lễ khai mạc Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” năm 2024, hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn, thể hiện tinh thần thể thao, gắn kết nội bộ tại các công ty, đơn vị trực thuộc.
THACO AUTO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024

09/07/2024

THACO AUTO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024
Ngày 06/7, tại Hội trường Thiskyhall, TP. Thủ Đức, THACO AUTO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024, nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra chiến lược, triển khai kế hoạch, tiếp tục kiện toàn công tác quản trị cho 6 tháng cuối năm.
Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức  huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu

27/06/2024

Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu
Từ ngày 07/6 - 24/7, Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu cho gần 960 nhân sự là lãnh đạo, quản lý, chuyên viên, nhân viên và công nhân các công ty, đơn vị trực thuộc.
Chương trình giới thiệu New Sonet & các phiên bản mới của New Seltos

25/06/2024

Chương trình giới thiệu New Sonet & các phiên bản mới của New Seltos
Vừa qua, THACO AUTO tổ chức Chương trình giới thiệu New Sonet & các phiên bản mới của New Seltos tại Showroom Kia Bình Dương và Kia Phạm Văn Đồng (Hà Nội). Chương trình thu hút hơn 160 khách mời đến tham gia và trải nghiệm.
THACO AUTO đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe

25/06/2024

THACO AUTO đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe
Phát động từ tháng 12/2023, phong trào luyện tập thể dục thể thao sau giờ làm tại THACO AUTO đang ngày càng phát triển và nhân rộng trên toàn hệ thống, thu hút đông đảo CBNV tham gia.
“Ngày hội gia đình Peugeot” thu hút đông đảo khách hàng tham dự

21/06/2024

“Ngày hội gia đình Peugeot” thu hút đông đảo khách hàng tham dự
Ngày 16/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, THACO AUTO tổ chức chương trình Ngày hội gia đình Peugeot - Peugeot Family Festival, thu hút sự tham gia của hơn 133 gia đình sử dụng xe Peugeot tại khu vực miền Bắc.
THACO AUTO ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ khi mua xe BMW

20/06/2024

THACO AUTO ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ khi mua xe BMW
THACO AUTO và BMW triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn tương đương 50% phí trước bạ dành cho khách hàng khi mua xe BMW trong tháng 6/2024. Cụ thể, các mẫu xe nổi bật của hãng bao gồm BMW 530i M Sport, BMW 430i M Sport Gran Coupe, BMW 8 Series M Sport Gran Coupe và BMW X5 được hưởng mức ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 310 triệu đồng.
THACO AUTO đào tạo kiến thức sản phẩm bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos

18/06/2024

THACO AUTO đào tạo kiến thức sản phẩm bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos
Nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm và triển khai hoạt động bán hàng tại hệ thống showroom trên toàn quốc, ngày 08/06 vừa qua, THACO AUTO đã tổ chức “Chương trình đào tạo Sản phẩm – Bán hàng – Marketing bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos” cho các tư vấn bán hàng (TVBH) thương hiệu xe Kia toàn hệ thống.
Kỹ sư THACO AUTO: Tư duy, Sáng tạo, Đam mê sáng kiến cải tiến

14/06/2024

Kỹ sư THACO AUTO: Tư duy, Sáng tạo, Đam mê sáng kiến cải tiến
Tại Khối Sản xuất THACO AUTO, mỗi kỹ sư có nhiệm vụ, vai trò khác nhau nhưng đều có chung niềm đam mê sáng kiến, cải tiến, mong muốn tạo nên những sản phẩm với hàm lượng công nghệ cao, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa và nâng cao năng suất lao động.
Nhiều sự kiện nổi bật giới thiệu Kia Sorento Hybrid trên toàn quốc

13/06/2024

Nhiều sự kiện nổi bật giới thiệu Kia Sorento Hybrid trên toàn quốc
Gây ấn tượng từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Kia Sorento Hybrid tự sạc điện HEV và sạc ngoài PHEV là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng yêu thích trải nghiệm lái êm ái của xe điện và quan tâm đến việc sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường.
phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.