Tận tâm – Đoàn kết – Sáng tạo: Sức mạnh nội sinh THACO AUTO

Tận tâm – Đoàn kết – Sáng tạo: Sức mạnh nội sinh THACO AUTO

Trải qua hơn hai thập kỷ dựng xây và phát triển, bằng những bàn tay nhiệt huyết, những khối óc sáng tạo, những trái tim chân thành, THACO AUTO đã tạo nên sức mạnh nội sinh vững chắc, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và chất lượng, đội ngũ nhân sự THACO AUTO không ngừng nâng cao năng lực, đổi mới tư duy, xây dựng tác phong công nghiệp, kỷ luật. Chính quá trình đó đã tạo nên những phẩm chất đặc trưng của CBNV THACO AUTO trên tinh thần “Tận tâm – Đoàn kết – Sáng tạo”.

“Tận tâm phục vụ” - Giá trị văn hóa cốt lõi

Sự hài lòng và tin yêu của khách hàng luôn là mục tiêu quan trọng nhất của mỗi nhân sự THACO AUTO trên toàn hệ thống, dù ở bất kỳ vị trí công việc nào. Đó còn là giá trị cốt lõi của văn hóa Tập đoàn.

Để nói về sự tận tâm, mỗi CBNV đều có cách thể hiện khác nhau. Trách nhiệm trong công việc, chân thành trong cách ứng xử hay tâm huyết với từng khách hàng… tất cả đều xuất phát từ những hành động nhỏ nhất. Chính điều đó đã chạm đến trái tim khách hàng và chinh phục họ.

Gắn bó với Tập đoàn gần 10 năm, chị Nguyễn Phùng Bảo Trâm, Trưởng nhóm bán hàng xe KIA THACO AUTO Khánh Hòa đã tiếp xúc, gặp gỡ hàng nghìn lượt khách hàng mua xe khác nhau. Với sự linh hoạt, khả năng xử lý tình huống nhạy bén cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chị Trâm được tuyên dương “Cá nhân xuất sắc năm 2023”. 

“Niềm vui của tôi là khi tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp. Tôi luôn tâm niệm dù làm việc ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có trách nhiệm, sự chu đáo và tận tâm với từng khách hàng”, chị Trâm bày tỏ.

suc manh noi sinh THACO AUTO_1-2
Chị Nguyễn Phùng Bảo Trâm đạt giải Cá nhân xuất sắc năm 2023

Với phương châm “Mỗi nhân sự là một đại sứ của thương hiệu”, toàn thể CBNV THACO AUTO luôn ý thức rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân, liên tục trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng; đồng thời hỗ trợ các đồng nghiệp hoàn thành mục tiêu chung. 

Chính sự tận tâm, cống hiến đã góp phần giúp THACO AUTO gặt hái nhiều thành tích như: giải thưởng xuất sắc về Dịch vụ chăm sóc khách hàng khu vực Đông Nam Á; giải thưởng “Gia tăng thị phần” Mazda; vinh danh Tư vấn Bán hàng và Đại lý có hoạt động chăm sóc khách hàng dịch vụ xuất sắc năm 2023.

Đoàn kết - Yếu tố tạo nên sức mạnh tập thể

Tại THACO AUTO, tinh thần đồng đội, sự đoàn kết đã giúp cho mỗi cá nhân có thêm động lực, sự tự tin, phấn đấu vì mục tiêu chung. Đây còn là sức mạnh, yếu tố thúc đẩy sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Những thành tích nổi bật của THACO AUTO Bình Dương trong năm 2023 là minh chứng cho sức mạnh, sự gắn kết tập thể, từ đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đơn vị đã nhận nhiều giải thưởng tại “Chương trình khảo sát sự hài lòng khách hàng dịch vụ thương hiệu BMW và Peugeot”; giải thưởng “Tập thể xuất sắc năm 2023” của đội ngũ kỹ thuật viên Tổ máy, gầm, điện Kia Bình Dương.

suc manh noi sinh THACO AUTO_2
Tập thể CBNV THACO AUTO Bình Dương tại Lễ Vinh danh

Anh Bùi Minh Thông - Kỹ thuật viên máy gầm điện Kia Bình Dương cho biết: “Đối với tôi, sự đoàn kết của anh em đồng nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. Trong quá trình làm việc tại THACO AUTO Bình Dương, tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các anh tổ trưởng, phó quản đốc và các đồng nghiệp - những người luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ và cùng nhau phát triển.”

suc manh noi sinh THACO AUTO_3
Đội ngũ kỹ thuật viên tại tổ máy, gầm, điện xe Kia Bình Dương

Cùng quan điểm với anh Thông, chị Cao Thị Hằng Nga - Chuyên viên CSKH BMW THACO AUTO Bình Dương chia sẻ: “Để có được những “trái ngọt” trong năm 2023 là sự kết hợp chặt chẽ từ tư vấn dịch vụ tận tâm, kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, nhân viên phòng chờ chu đáo... từ đó mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tôi cảm thấy rất tự hào khi được là một mảnh ghép trong tập thể CBNV THACO AUTO Bình Dương.”

Vinh dự nhận giải thưởng “Tập thể xuất sắc năm 2023”, Tổ sơn xe Du lịch THACO AUTO Bắc Ninh được đánh giá là tập thể có số lượng nhân sự ổn định, đoàn kết. Tất cả công việc đều được phân công và thực hiện một cách bài bản, khoa học. Mỗi cá nhân luôn chủ động quyết tâm hoàn thành công việc theo kế hoạch, đảm bảo tiến độ giao xe và đạt chất lượng theo yêu cầu khách hàng.

suc manh noi sinh THACO AUTO_4
Tổ sơn xe Du lịch tại THACO AUTO Bắc Ninh

Anh Nguyễn Văn Quân - Phó Quản đốc xưởng Đồng Sơn THACO AUTO Bắc Ninh tự hào khi nhắc đến những đồng đội: “Tôi và các anh em đều nâng cao tính tự chủ và tự giác. Trong công việc chung, mỗi người một việc, nhưng luôn hỗ trợ và cùng nhau tiến bộ từng ngày. Có những thời điểm lượng xe vào xưởng đồng sơn tăng cao, đồng nghĩa khối lượng công việc cũng nhiều hơn. Tuy vất vả, nhưng anh em trong tổ luôn hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt công việc, đảm bảo tiến độ giao xe cho khách hàng.”

Sáng tạo – Động lực tạo nên sự phát triển 

Quan niệm CBNV là yếu tố quan trọng, THACO AUTO luôn tạo điều kiện để nhân sự có thể phát huy tối đa năng lực sáng tạo. Tập đoàn luôn xây dựng lộ trình khám phá năng lực và phát triển cho từng vị trí; ghi nhận và đánh giá khen thưởng kịp thời cùng cơ hội thăng tiến dựa trên nỗ lực, đóng góp của mỗi thành viên.

Năm 2023, THACO AUTO đã ghi nhận gần 1.500 đề tài sáng kiến cải tiến áp dụng vào sản xuất, tiết kiệm hơn 60 tỷ đồng chi phí cho các công ty, đơn vị. Từ đầu năm 2024 đến nay, nhiều cá nhân, tổ, nhóm tại các nhà máy đã tích cực nghiên cứu, đề xuất những giải pháp đổi mới đem lại hiệu quả thiết thực với gần 450 đề tài được thực hiện. Những thành quả này là quá trình nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng; tích cực sáng kiến, cải tiến, loại bỏ lãng phí và áp dụng kỹ thuật mới vào hoạt động sản xuất của đội ngũ CBNV.

Tháng 5/2024, Khối Sản xuất THACO AUTO đã tổ chức Hội thi Sáng kiến - Cải tiến (Kaizen) quý I/2024 với hơn 11 đề tài tiêu biểu. Trong đó, sáng kiến “Kiểm soát và chuẩn hóa đường keo dán kính theo tiêu chuẩn Mazda Nhật Bản” của anh Nguyễn Đình Hưng - Phó phòng Kỹ thuật sản xuất, nhà máy THACO Mazda là một trong những sáng kiến tiêu biểu. 

8. Giải Xuất sắc thuộc về đề tài “Kiểm soát và chuẩn hóa đường keo dán kính theo tiêu chuẩn Mazda Nhật Bản” của phòng kỹ thuật - nhà máy THACO Mazda
Anh Nguyễn Đình Hưng - Phó phòng Kỹ thuật, nhà máy THACO Mazda tại Hội thi Sáng kiến - Cải tiến (Kaizen) Quý I/2024

“Trong quá trình làm việc tại nhà máy, tôi nhận thấy nhiều công đoạn có thể cải tiến giúp tiết kiệm chi phí và sức lao động. Tôi đã tìm tòi, vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm để thực hiện các cải tiến kỹ thuật. Mỗi đề tài thành công là động lực to lớn giúp tôi cố gắng hơn nữa để đóng góp phát triển Tập đoàn”, anh Hưng chia sẻ.

Riêng năm 2023, anh Nguyễn Đình Hưng thực hiện 15 đề tài sáng kiến cải tiến, tiết kiệm hơn 3,7 tỷ đồng cho công ty, đơn vị.

Có thể nói, những giá trị Tận tâm – Đoàn kết – Sáng tạo đã tồn tại xuyên suốt và nuôi dưỡng trong mỗi CBNV niềm tự hào, sự cam kết gắn bó và đồng hành cùng Tập đoàn. Với những bước đi đúng đắn trong chiến lược phát triển và quản trị nguồn nhân lực, THACO AUTO đã hình thành nên một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển THACO AUTO nói riêng và kinh tế của đất nước nói chung.

Tin liên quan

“Ngày hội gia đình Peugeot” thu hút đông đảo khách hàng tham dự

21/06/2024

“Ngày hội gia đình Peugeot” thu hút đông đảo khách hàng tham dự
Ngày 16/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, THACO AUTO tổ chức chương trình Ngày hội gia đình Peugeot - Peugeot Family Festival, thu hút sự tham gia của hơn 133 gia đình sử dụng xe Peugeot tại khu vực miền Bắc.
THACO AUTO ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ khi mua xe BMW

20/06/2024

THACO AUTO ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ khi mua xe BMW
THACO AUTO và BMW triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn tương đương 50% phí trước bạ dành cho khách hàng khi mua xe BMW trong tháng 6/2024. Cụ thể, các mẫu xe nổi bật của hãng bao gồm BMW 530i M Sport, BMW 430i M Sport Gran Coupe, BMW 8 Series M Sport Gran Coupe và BMW X5 được hưởng mức ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 310 triệu đồng.
THACO AUTO đào tạo kiến thức sản phẩm bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos

18/06/2024

THACO AUTO đào tạo kiến thức sản phẩm bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos
Nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm và triển khai hoạt động bán hàng tại hệ thống showroom trên toàn quốc, ngày 08/06 vừa qua, THACO AUTO đã tổ chức “Chương trình đào tạo Sản phẩm – Bán hàng – Marketing bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos” cho các tư vấn bán hàng (TVBH) thương hiệu xe Kia toàn hệ thống.
Kỹ sư THACO AUTO: Tư duy, Sáng tạo, Đam mê sáng kiến cải tiến

14/06/2024

Kỹ sư THACO AUTO: Tư duy, Sáng tạo, Đam mê sáng kiến cải tiến
Tại Khối Sản xuất THACO AUTO, mỗi kỹ sư có nhiệm vụ, vai trò khác nhau nhưng đều có chung niềm đam mê sáng kiến, cải tiến, mong muốn tạo nên những sản phẩm với hàm lượng công nghệ cao, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa và nâng cao năng suất lao động.
Nhiều sự kiện nổi bật giới thiệu Kia Sorento Hybrid trên toàn quốc

13/06/2024

Nhiều sự kiện nổi bật giới thiệu Kia Sorento Hybrid trên toàn quốc
Gây ấn tượng từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Kia Sorento Hybrid tự sạc điện HEV và sạc ngoài PHEV là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng yêu thích trải nghiệm lái êm ái của xe điện và quan tâm đến việc sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường.
THACO AUTO giới thiệu Kia New Sonet và các phiên bản mới của Kia New Seltos - Bộ đôi SUV đô thị thế hệ mới của thương hiệu Kia

08/06/2024

THACO AUTO giới thiệu Kia New Sonet và các phiên bản mới của Kia New Seltos - Bộ đôi SUV đô thị thế hệ mới của thương hiệu Kia
Ngày 08/6/2024, THACO AUTO chính thức giới thiệu Kia New Sonet và các phiên bản mới của Kia New Seltos - bộ đôi SUV đô thị thế hệ mới, tiếp tục được nâng tầm với thiết kế hiện đại, nổi bật và nhiều cải tiến về công nghệ, tiện nghi, tính năng an toàn và khả năng vận hành.
THACO AUTO tổ chức đào tạo cho gần 500 nhân sự phụ trách bán hàng

07/06/2024

THACO AUTO tổ chức đào tạo cho gần 500 nhân sự phụ trách bán hàng
Tháng 5/2024, THACO AUTO tổ chức các khóa đào tạo cho gần 500 nhân sự phụ trách bán hàng tại các đơn vị trực thuộc, qua đó xây dựng đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
THACO AUTO triển khai Chương trình ưu đãi 18% khi thay phụ tùng cho xe BMW lưu hành trên 4 năm

05/06/2024

THACO AUTO triển khai Chương trình ưu đãi 18% khi thay phụ tùng cho xe BMW lưu hành trên 4 năm
Nhằm mang đến đến những giá trị thiết thực cho khách hàng sở hữu xe BMW lưu hành trên 4 năm, THACO AUTO ra mắt chương trình BMW Value Service với ưu đãi lên đến 18% giá trị phụ tùng thay thế, áp dụng từ ngày 01/06 đến hết ngày 28/09/2024 tại tất cả Trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW trên toàn quốc.
Rộn ràng niềm vui Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại THACO AUTO

01/06/2024

Rộn ràng niềm vui Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại THACO AUTO
Hòa mình vào không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, THACO AUTO đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa dành cho các bé thiếu nhi.
Hơn 500 CBNV Khối Sản xuất THACO AUTO tham gia thể dục thể thao sau giờ làm

27/05/2024

Hơn 500 CBNV Khối Sản xuất THACO AUTO tham gia thể dục thể thao sau giờ làm
Nhằm nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ CBNV rèn luyện sức khỏe, Khối Sản xuất THACO AUTO đã tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao sau giờ làm việc với sự tham gia của hơn 500 CBNV tại các công ty, đơn vị trực thuộc.
Đào tạo Nghiệp vụ cho nhân sự phụ trách Marketing tại Công ty Tỉnh thành

21/05/2024

Đào tạo Nghiệp vụ cho nhân sự phụ trách Marketing tại Công ty Tỉnh thành
Ngày 16 & 17/5, THACO AUTO tổ chức chương trình “Đào tạo Nghiệp vụ Marketing” cho 37 nhân sự phụ trách Marketing tại các Công ty Tỉnh thành miền Nam, nhằm phát triển đội ngũ marketing chuyên sâu, phù hợp xu hướng mới; góp phần thúc đẩy hiệu quả các hoạt động kinh doanh của đơn vị.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua xe du lịch của THACO AUTO trong tháng 5

17/05/2024

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua xe du lịch của THACO AUTO trong tháng 5
Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu xe Kia, Mazda, Peugeot với mức giá tốt nhất, THACO AUTO dành tặng ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe trong tháng 5, cụ thể như sau:
phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.