Xe du lịch

Đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu

THACO AUTO sản xuất, lắp ráp và phân phối đầy đủ các phân khúc xe từ 4- 7 chỗ, đa dạng các thương hiệu xe từ trung đến cao cấp như Kia (Hàn Quốc), Mazda (Nhật Bản), Peugeot (Pháp), BMW (Đức), MINI (Anh Quốc). Với hệ thống showroom/ đại lý rộng khắp cả nước khách hàng dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn và trải nghiệm thử chiếc xe mình yêu thích trước khi quyết định mua xe.

Xe tải

Thaco đã sản xuất, lắp ráp và đưa ra thị trường đa dạng dòng xe với ưu điểm vượt trội về công năng và hiệu quả kinh tế

THACO AUTO hiện đang sản xuất, lắp ráp và phân phối các thương hiệu xe tải, đầy đủ phân khúc từ tải nhẹ đến tải nặng: Mitsubishi Fuso (Nhật Bản), Foton (Trung Quốc); Kia Frotier (Hàn Quốc), Thaco Tower.

Mô tô và Xe máy

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, cao cấp cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong phân khúc

THACO AUTO đã triển khai nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất lắp ráp xe máy theo tiêu chuẩn Châu Âu của Peugeot Motocycles tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai và là Nhà nhập khẩu và phân phối mới của thương hiệu BMW Motorrad tại Việt Nam.

Xe chuyên dụng

Các sản phẩm xe chuyên dụng do THACO AUTO sản xuất lắp ráp và phân phối đa dạng về chủng loại và công năng, mang lại hiệu quả kinh tế cao

Các dòng sản phẩm xe chuyên dụng được sản xuất lắp ráp tại nhà máy Xe chuyên dụng, Khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải. Với định vị sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng về chủng loại và phân khúc, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau của khách hàng.

Xe bus

Đầy đủ các chủng loại xe bus nội thành, liên tỉnh, xe bus giường nằm

Các sản phẩm xe bus hoàn toàn mới do THACO AUTO thiết kế, sản xuất lắp ráp tại nhà máy THACCO Bus, bao gồm chuỗi sản phẩm xe bus và xe bus cao cấp thương hiệu Việt Nam, đầy đủ các phân khúc từ xe mini bus đến xe bus nhỏ, bus trung và bus lớn với tỷ lệ nội địa hóa đạt 60%, sử dụng động cơ Euro 4 theo tiêu chuẩn Châu Âu, có cấu hình và công năng phù hợp với điều kiện giao thông và quy định của Chính phủ về vận tải nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và xuất khẩu sang các nước Asean. Cùng với việc đem đến thị trường nội địa dòng xe bus cao cấp, THACO AUTO còn đẩy mạnh hợp tác, xuất khẩu xe bus sang thị trường AFTA và tham gia sâu rộng, mạnh mẽ vào chuỗi giá trị sản xuất ô tô toàn cầu.

phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2022 THACO AUTO. All right reserved.