Chương trình giới thiệu New Sonet & các phiên bản mới của New Seltos

Chương trình giới thiệu New Sonet & các phiên bản mới của New Seltos

Vừa qua, THACO AUTO tổ chức Chương trình giới thiệu New Sonet & các phiên bản mới của New Seltos tại Showroom Kia Bình Dương và Kia Phạm Văn Đồng (Hà Nội). Chương trình thu hút hơn 160 khách mời đến tham gia và trải nghiệm.

Với thông điệp “Dẫn đầu xu hướng - Khẳng định chất riêng”, bộ đôi SUV đô thị thế hệ mới Kia New Sonet và Kia New Seltos được xem là những mẫu xe tiên phong khởi đầu xu thế mới cho các sản phẩm Kia cũng như những mẫu xe SUV tại thị trường Việt Nam.

new sonet_new seltos 1
Sự kiện giới thiệu New Seltos & New Sonet tại Hà Nội

Tại showroom Kia Bình Dương, chương trình có sự tham dự của ông Ahn Kiseok – Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, ông Park Sung Yeol – Giám đốc Kế hoạch khu vực Châu Á Thái Bình Dương và ông Kwon Chil Young - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

new sonet_new seltos 2
Đoàn lãnh đạo Kia Châu Á - Thái Bình Dương đến tham dự sự kiện giới thiệu xe tại Bình Dương

Khách hàng được nghe các chuyên gia giới thiệu về Kia New Sonet & Kia New Seltos với những nâng cấp về thiết kế cùng cải tiến công nghệ, tiện nghi, tính năng an toàn và khả năng vận hành của bộ đôi sản phẩm.

Bên cạnh đó, khách hàng được trực tiếp tham quan và tìm hiểu sản phẩm, chia sẻ ý kiến, cảm nhận sau khi trải nghiệm. Nhiều khách hàng bày tỏ sự thích thú và đánh giá cao về những cải tiến công nghệ của New Sonet và các phiên bản mới của New Seltos.

new sonet_new seltos 3
Đông đảo khách hàng đến tham quan và trải nghiệm Kia New Sonet & Kia New Seltos

Chị Minh Thùy là khách hàng đã kí hợp đồng sở hữu Kia New Sonet Premium sau khi tham dự sự kiện giới thiệu xe tại Bình Dương. Chị Thùy cho biết: “Thời trang và hiện đại là những điểm mà New Sonet hấp dẫn tôi khi lần đầu được trải nghiệm xe. Đuôi xe có dàn đèn hậu LED rất ấn tượng, nội thất cũng tiện dụng khi có thêm kết nối Apple Carplay/Android Auto không dây. Mẫu xe này phù hợp với nhu cầu di chuyển khi đi làm, đưa đón con đi học của tôi. Đó cũng là những ưu điểm thuyết phục tôi xuống cọc cho mẫu xe này."

“Tôi thích màu sơn 2 tông trên New Sonet, nhìn bắt mắt. Sonet thế hệ mới cũng có nhiều điểm hấp dẫn tôi như đầu xe với đèn LED star-map khá giống đàn anh Seltos; nội thất hiện đại trang bị đầy đủ đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển trong đô thị. Vì chưa có gia đình nên tôi chọn bản Deluxe để đi làm, tôi thấy phiên bản này có đầy đủ những trang bị mà tôi cần” - Anh Hoàng Anh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ khi tham dự sự kiện tại Hà Nội.

new sonet_new seltos 6-01
Đa số khách đánh giá cao về những nâng cấp về thiết kế cùng các cải tiến công nghệ

Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia minigame, bốc thăm trúng thưởng và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Chương trình đã mang đến không khí sôi nổi, phấn khích cho khách hàng.

new sonet_new seltos 4
Nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho khách hàng tham gia chương trình

Với việc bổ sung và nâng cấp các sản phẩm thế hệ mới, THACO AUTO tiếp tục khẳng định nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Chuỗi sự kiện giới thiệu và trưng bày New Sonet & các phiên bản mới New Seltos được diễn ra luân phiên tại hệ thống Showroom Kia trên toàn quốc, sẵn sàng cho khách hàng tham quan và trải nghiệm thực tế sản phẩm.

new sonet_new seltos 5-01
Chương trình trưng bày và giới thiệu New Sonet & New Seltos diễn ra tại Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Bình, Bình Thuận


 

Tin liên quan

Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị  6 tháng cuối năm 2024 của Khối Sản xuất THACO AUTO

13/07/2024

Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024 của Khối Sản xuất THACO AUTO
Ngày 09/07, Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024. Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT THACO tham dự và phát biểu chỉ đạo.
THACO AUTO vận hành thử nghiệm Trung tâm đào tạo mới

12/07/2024

THACO AUTO vận hành thử nghiệm Trung tâm đào tạo mới
Nhằm cải thiện điều kiện học tập, nâng cao chất lượng đào tạo nội bộ cho CBNV, mới đây, THACO AUTO đã đưa vào vận hành thử nghiệm Trung tâm đào tạo mới với không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, tích hợp việc đào tạo lý thuyết và thực hành.
Khối Sản xuất THACO AUTO khai mạc Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” năm 2024

11/07/2024

Khối Sản xuất THACO AUTO khai mạc Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” năm 2024
Ngày 01/7, Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức Lễ khai mạc Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” năm 2024, hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn, thể hiện tinh thần thể thao, gắn kết nội bộ tại các công ty, đơn vị trực thuộc.
THACO AUTO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024

09/07/2024

THACO AUTO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024
Ngày 06/7, tại Hội trường Thiskyhall, TP. Thủ Đức, THACO AUTO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024, nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra chiến lược, triển khai kế hoạch, tiếp tục kiện toàn công tác quản trị cho 6 tháng cuối năm.
THACO AUTO tổ chức Hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải”

02/07/2024

THACO AUTO tổ chức Hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải”
Ngày 16/6, tại Xưởng dịch vụ Kia - Mazda Nha Trang, Khánh Hòa diễn ra hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải - Năm 2024”. Chương trình có sự tham gia của 29 kỹ thuật viên (KTV) máy gầm điện thuộc thương hiệu Kia, Mazda tại Khánh Hòa, Ninh Thuận và Phú Yên. Trong đó, THACO AUTO Khánh Hòa là đơn vị có thành tích ấn tượng nhất tại hội thi.
Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức  huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu

27/06/2024

Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu
Từ ngày 07/6 - 24/7, Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu cho gần 960 nhân sự là lãnh đạo, quản lý, chuyên viên, nhân viên và công nhân các công ty, đơn vị trực thuộc.
THACO AUTO đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe

25/06/2024

THACO AUTO đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe
Phát động từ tháng 12/2023, phong trào luyện tập thể dục thể thao sau giờ làm tại THACO AUTO đang ngày càng phát triển và nhân rộng trên toàn hệ thống, thu hút đông đảo CBNV tham gia.
“Ngày hội gia đình Peugeot” thu hút đông đảo khách hàng tham dự

21/06/2024

“Ngày hội gia đình Peugeot” thu hút đông đảo khách hàng tham dự
Ngày 16/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, THACO AUTO tổ chức chương trình Ngày hội gia đình Peugeot - Peugeot Family Festival, thu hút sự tham gia của hơn 133 gia đình sử dụng xe Peugeot tại khu vực miền Bắc.
THACO AUTO ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ khi mua xe BMW

20/06/2024

THACO AUTO ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ khi mua xe BMW
THACO AUTO và BMW triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn tương đương 50% phí trước bạ dành cho khách hàng khi mua xe BMW trong tháng 6/2024. Cụ thể, các mẫu xe nổi bật của hãng bao gồm BMW 530i M Sport, BMW 430i M Sport Gran Coupe, BMW 8 Series M Sport Gran Coupe và BMW X5 được hưởng mức ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 310 triệu đồng.
THACO AUTO đào tạo kiến thức sản phẩm bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos

18/06/2024

THACO AUTO đào tạo kiến thức sản phẩm bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos
Nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm và triển khai hoạt động bán hàng tại hệ thống showroom trên toàn quốc, ngày 08/06 vừa qua, THACO AUTO đã tổ chức “Chương trình đào tạo Sản phẩm – Bán hàng – Marketing bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos” cho các tư vấn bán hàng (TVBH) thương hiệu xe Kia toàn hệ thống.
Kỹ sư THACO AUTO: Tư duy, Sáng tạo, Đam mê sáng kiến cải tiến

14/06/2024

Kỹ sư THACO AUTO: Tư duy, Sáng tạo, Đam mê sáng kiến cải tiến
Tại Khối Sản xuất THACO AUTO, mỗi kỹ sư có nhiệm vụ, vai trò khác nhau nhưng đều có chung niềm đam mê sáng kiến, cải tiến, mong muốn tạo nên những sản phẩm với hàm lượng công nghệ cao, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa và nâng cao năng suất lao động.
Nhiều sự kiện nổi bật giới thiệu Kia Sorento Hybrid trên toàn quốc

13/06/2024

Nhiều sự kiện nổi bật giới thiệu Kia Sorento Hybrid trên toàn quốc
Gây ấn tượng từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Kia Sorento Hybrid tự sạc điện HEV và sạc ngoài PHEV là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng yêu thích trải nghiệm lái êm ái của xe điện và quan tâm đến việc sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường.
phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.