CBNV THACO AUTO phấn khởi trở lại làm việc sau thời gian giãn cách

Phấn khởi, hào hứng, đầy hi vọng là cảm xúc của nhiều CBNV THACO AUTO khi quay trở lại với công việc sau thời gian giãn cách kéo dài.

Ai nấy cũng đều tất bật, sắp xếp lại mọi thứ để bắt đầu với guồng quay công việc, và luôn tuân thủ 5K, sẵn sàng cho trạng thái “bình thường mới”.

Trong ngày đầu đi làm lại, anh Dương Hoài Duy, Bộ phận Nhân sự KIA – Mazda Tân Sơn Nhất đã có măt tại công ty rất sớm để chuẩn bị cho công việc sau hơn 3 tháng làm việc tại nhà. Ngày đầu tiên được trở lại “mái nhà chung” THACO AUTO, anh Duy cùng đồng nghiệp vô cùng háo hức. Anh hạnh phúc nói: “Tôi đến sớm, hít thở không khí trong lành, nhìn cảnh vật, mọi thứ vẫn quen thuộc, giúp tâm trạng tôi dễ chịu hơn, sẵn sàng bắt tay ngay vào công việc”.

Anh Dương Hoài Duy - Bộ phận Nhân sự KIA - Mazda Tân Sơn Nhất

Anh Duy cũng cho biết thời gian này, công việc mới đan xen lẫn công việc cũ còn tồn đọng, nên anh đã xây dựng cho mình thời gian biểu cá nhân hợp lý, để đảm bảo tiến độ công việc được thực hiện nhanh chóng. “Gặp lại đồng nghiệp, nhìn ai cũng mạnh khỏe, tôi càng có động lực hơn để cùng phối hợp cùng mọi người thực hiện các công việc mới”, anh Duy chia sẻ thêm.

Nụ cười thể hiện rõ qua ánh mắt của chị Nguyễn Thị Ni - TVBH KIA Gò Vấp trong ngày đi làm trở lại

Nụ cười thể hiện rõ qua ánh mắt của chị Nguyễn Thị Ni, TVBH KIA Gò Vấp khi chị được đi làm lại từ ngày 1/10. Chị Ni cho biết: “Khi nhận được thông báo đi làm, tôi dành cả một ngày trước đó để nhắn tin và thông báo đến những khách hàng thân thiết là mình đã trở lại showroom và sẵn sàng hỗ trợ họ. Tôi háo hức đến mức không ngủ được vì sắp được gặp lại các anh chị quản lý, đồng nghiệp và trở lại công việc thường nhật. Trong ngày đầu tiên đi làm, tôi được công ty thực hiện test nhanh, khai báo y tế và đo thân nhiệt đầy đủ. Sau đó tôi vệ sinh lại các khu vực làm việc, đón khách, trưng bày và khu vực lái thử xe. Tôi chủ động tuân thủ 5K, đeo khẩu trang, kính chắn giọt và đảm bảo khoảng cách khi gặp gỡ khách hàng”.

Vũ Nguyễn Thùy Dương - TVBH BMW Sala

Tương tự chị Ni, bạn Vũ Nguyễn Thùy Dương, TVBH BMW Sala cho biết bản thân cảm thấy rất hứng khởi và tràn đầy năng lượng trong ngày trở lại. “Cuộc sống trở lại bình thường mới, tôi vui hơn khi được gặp gỡ đồng nghiệp mỗi ngày mà 3 tháng qua, chúng tôi chỉ gặp nhau qua những buổi họp online. Thời gian giãn cách, tôi lấy công việc làm niềm vui, bởi với tôi, khách hàng như những người thân của mình, việc chăm sóc, thăm hỏi họ, tôi xem đó là trách nhiệm của mình. Bản thân tôi đã ấp ủ nhiều dự định và kế hoạch công việc để tái khởi động và bứt phá về đích trong quý 4/2021. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt trong đợt này”, Thùy Dương hào hứng chia sẻ.

Anh Phạm Minh Sang, TVBH KIA - Mazda Bình Tân cảm thấy vui sướng sau khi trở lại

Được gặp mặt đồng nghiệp, được hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất là điều làm anh Phạm Minh Sang, TVBH KIA - Mazda Bình Tân cảm thấy vui sướng sau khoảng thời gian ở nhà quá lâu. Anh Sang bộc bạch: “Mặc dù được đi làm trở lại, ai nấy cũng đều vui mừng nhưng dịch bệnh vẫn còn đó nên khi gặp lại, mọi người đều tiết chế cảm xúc, hạn chế tiếp xúc gần. Nhìn những nụ cười qua ánh mắt, nhìn thấy mọi người vẫn ổn, đó là vui mừng nhất rồi.”

Chị Vũ Thị Tuyết - TVBH KIA Bình Dương

Trong thời gian hơn 2 tháng nghỉ dịch, chị Vũ Thị Tuyết – TVBH Kia Bình Dương vẫn duy trì việc chăm sóc và tư vấn xe cho khách hàng, chỉ gặp khó khăn trong việc xem xe để ký hợp đồng. Vì vậy, những ngày đầu quay trở lại công việc, chị Tuyết tất bật với lịch hẹn gặp khách hàng đến xem xe, nhắn tin gọi điện để thông báo lịch làm việc mới. Chị Tuyết nói: “KIA đang có nhiều sản phẩm mới ra mắt và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Điều này làm tôi và các bạn trong nhóm rất vui mừng, hơn nữa đi làm lại giúp tôi có nguồn thu nhập ổn định hơn để trang trải mọi thứ.”

Anh Trần Hoàng Hải - PGĐ DVPT xe Du lịch Đà Nẵng vô cùng phấn khởi

Vui mừng xen lẫn trông chờ, mong muốn được ngồi vào chiếc bàn quen thuộc, làm công việc yêu thích là tâm trạng của anh Trần Hoàng Hải - PGĐ DVPT xe Du lịch Đà Nẵng. “Việc ở nhà thời gian dài nên tôi cảm thấy bị gò bó, “thèm” cảm giác được làm việc, được gặp gỡ đồng nghiệp, khách hàng. Nay tôi được đi làm trở lại như có một nguồn năng lượng mạnh mẽ, thôi thúc bản thân phấn đấu hơn nữa cùng với những dự định công việc mới”.

Anh Hải cho biết mặc dù trong thời gian nghỉ giãn cách ở nhà, công ty cũng thường xuyên tổ chức họp online giữa các bộ phận để trao đổi công việc, nắm bắt định hướng phát triển chung. Nhưng đến công ty làm việc, được gặp gỡ trực tiếp đồng nghiệp, mọi người đều phấn chấn hơn hẳn. “Mong rằng anh chị em đồng nghiệp sẽ xốc lại tinh thần, để cùng nhau đưa “con tàu” THACO AUTO tiếp tục vững tiến vươn xa”, anh Hải chia sẻ thêm.

Chung một niềm vui khi trở lại công việc, anh Đinh Trọng Nghĩa, TVDV KIA – Mazda Long Biên chia sẻ: “Trong thời gian nghỉ giãn cách kéo dài, các liên hệ giao tiếp hầu hết toàn qua màn hình điện thoại, nay được đi làm trở lại và gặp gỡ trực tiếp anh em đồng nghiệp hàng ngày thực sự vui lắm. Số lượng khách hàng cũng đông hơn ngày thường bởi nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng hậu giãn cách là rất lớn. Ngoài việc thực hiện công việc tư vấn dịch vụ, bảo dưỡng xe thì tôi và các anh em luôn tuân thủ, đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch.”

Tin liên quan

THACO AUTO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO HỘI NHẬP DÀNH CHO NHÂN SỰ MỚI

20/05/2023

THACO AUTO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO HỘI NHẬP DÀNH CHO NHÂN SỰ MỚI
Trong tháng 5/2023, THACO AUTO tổ chức chương trình Đào tạo Hội nhập cho 187 nhân sự mới đang làm việc tại VP.HCM. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm giúp các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập môi trường và làm việc hiệu quả.
THACO AUTO TRAO TẶNG 200 TRIỆU ĐỒNG CHO LIÊN ĐOÀN ĐIỀN KINH VIỆT NAM VÀ CHÌA KHÓA XE TƯỢNG TRƯNG CHO VĐV NGUYỄN THỊ OANH

17/05/2023

THACO AUTO TRAO TẶNG 200 TRIỆU ĐỒNG CHO LIÊN ĐOÀN ĐIỀN KINH VIỆT NAM VÀ CHÌA KHÓA XE TƯỢNG TRƯNG CHO VĐV NGUYỄN THỊ OANH
Ngày 17/5/2023, tại Lễ mừng công và khen thưởng Đội tuyển Điền kinh Quốc gia được tổ chức tại Hà Nội, đại diện lãnh đạo THACO AUTO đã trao tặng 200 triệu đồng cho đội tuyển điền kinh Việt Nam và trao chìa khóa xe tượng trưng cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh – người vừa dành 4 huy chương vàng tại SEA Games 32.
THACO AUTO TẶNG XE PEUGEOT 2008 CHO VẬN ĐỘNG VIÊN ĐIỀN KINH NGUYỄN THỊ OANH

10/05/2023

THACO AUTO TẶNG XE PEUGEOT 2008 CHO VẬN ĐỘNG VIÊN ĐIỀN KINH NGUYỄN THỊ OANH
Sau thành tích nổi bật tại SEA Games 32, "cô gái vàng" điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Oanh vừa được Tập đoàn THACO AUTO tặng xe ô-tô Peugeot. Các vận động viên (VĐV) điền kinh tham dự SEA Games cũng được tặng 200 triệu đồng.
THACO AUTO TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BMW CAO CẤP THẾ HỆ MỚI

28/04/2023

THACO AUTO TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BMW CAO CẤP THẾ HỆ MỚI
Ngày 26/04/2023, THACO AUTO và BMW tổ chức sự kiện tri ân khách hàng và giới thiệu 4 mẫu xe BMW cao cấp thế hệ mới gồm: The new BMW X7, The new BMW 8 Series, The all-new BMW 7 Series và mẫu xe thuần điện The all-new BMW i7 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI THACO AUTO

22/04/2023

ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI THACO AUTO
Trong 2 ngày, từ 15 đến 16/4/2023, THACO AUTO tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp” cho đội ngũ cấp quản lý/chuyên viên chăm sóc khách hàng tại các Văn phòng THACO AUTO.
ĐÀO TẠO VỀ TIÊU CHUẨN HOẠT ĐỘNG VÀ NÂNG CAO CHỈ SỐ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG CHO CÁC ĐẠI LÝ XE PEUGEOT TRÊN TOÀN QUỐC

01/04/2023

ĐÀO TẠO VỀ TIÊU CHUẨN HOẠT ĐỘNG VÀ NÂNG CAO CHỈ SỐ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG CHO CÁC ĐẠI LÝ XE PEUGEOT TRÊN TOÀN QUỐC
Peugeot Việt Nam tổ chức Chương trình Đào tạo “Tiêu chuẩn hoạt động Đại lý Peugeot và Chỉ số hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ” dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia quốc tế đến từ Tập đoàn Stellantis (Công ty mẹ của Peugeot).
THACO AUTO DÀNH TẶNG PHÁI ĐẸP MÓN QUÀ THÁNG 3 TUYỆT VỜI

27/03/2023

THACO AUTO DÀNH TẶNG PHÁI ĐẸP MÓN QUÀ THÁNG 3 TUYỆT VỜI
Tháng 3 - Tháng đặc biệt để tôn vinh và bày tỏ những yêu thương đến một nửa thế giới. Hưởng ứng không khí đó, THACO AUTO triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng nữ đang sử dụng dòng xe thuộc thương hiệu BMW tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
THỎA ĐAM MÊ CÙNG “BMW DRIVING ACADEMY”

27/03/2023

THỎA ĐAM MÊ CÙNG “BMW DRIVING ACADEMY”
Ngày 19/3/2023 tại Khu đô thị Sala, THACO AUTO đã tổ chức chương trình Đào tạo & Lái thử xe “BMW DRIVING ACADEMY”. Khách hàng đã được trải nghiệm cảm giác lái và khả năng vận hành của các dòng xe sang đến từ thương hiệu BMW dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia quốc tế.
THACO AUTO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ & CẢM NHẬN CÁC DÒNG XE MAZDA VÀ PEUGEOT TẠI TP. HCM

17/03/2023

THACO AUTO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ & CẢM NHẬN CÁC DÒNG XE MAZDA VÀ PEUGEOT TẠI TP. HCM
Hàng loạt các sự kiện Lái thử và cảm nhận xe do THACO AUTO tổ chức trong tháng 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo khách hàng là các ‘tín đồ’ đam mê thương hiệu xe Châu Âu Peugeot hay mong muốn trải nghiệm cảm giác lái trên các sản phẩm Mazda thế hệ mới.
THACO AUTO Chu Lai tổ chức gần 200 khóa đào tạo cho nhân sự

13/03/2023

THACO AUTO Chu Lai tổ chức gần 200 khóa đào tạo cho nhân sự
Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để thực hiện chiến lược phát triển công ty. Hiện nay, THACO đang bước vào chu kỳ phát triển mới, đòi hỏi nhân sự phải nâng cao năng lực, trình độ để đáp ứng yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh.
THACO AUTO HÒA MÌNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “MUÔN SẮC HOA XINH” LẦN THỨ 16 NĂM 2023

10/03/2023

THACO AUTO HÒA MÌNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “MUÔN SẮC HOA XINH” LẦN THỨ 16 NĂM 2023
Nhân kỷ niệm truyền thống lịch sử 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/03/1910 – 08/03/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Tập đoàn THACO AUTO đồng loạt tổ chức chương trình Muôn sắc hoa xinh – lần thứ 16 trên toàn hệ thống với bầu không khí vui tươi, ý nghĩa và đầy sắc màu rực rỡ.
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

07/03/2023

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Tập đoàn THACO AUTO mến chúc Quý khách hàng nữ luôn xinh đẹp rạng ngời, đong đầy hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng THACO AUTO trong suốt thời gian qua. #THACOAUTO #TẬNTÂMPHỤCVỤ #QUỐCTẾPHỤNỮ
phone
youtube
phone
Hotline
phone
Liên hệ

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.