CBNV THACO AUTO phấn khởi trở lại làm việc sau thời gian giãn cách

CBNV THACO AUTO phấn khởi trở lại làm việc sau thời gian giãn cách

Phấn khởi, hào hứng, đầy hi vọng là cảm xúc của nhiều CBNV THACO AUTO khi quay trở lại với công việc sau thời gian giãn cách kéo dài.

Ai nấy cũng đều tất bật, sắp xếp lại mọi thứ để bắt đầu với guồng quay công việc, và luôn tuân thủ 5K, sẵn sàng cho trạng thái “bình thường mới”.

Trong ngày đầu đi làm lại, anh Dương Hoài Duy, Bộ phận Nhân sự KIA – Mazda Tân Sơn Nhất đã có măt tại công ty rất sớm để chuẩn bị cho công việc sau hơn 3 tháng làm việc tại nhà. Ngày đầu tiên được trở lại “mái nhà chung” THACO AUTO, anh Duy cùng đồng nghiệp vô cùng háo hức. Anh hạnh phúc nói: “Tôi đến sớm, hít thở không khí trong lành, nhìn cảnh vật, mọi thứ vẫn quen thuộc, giúp tâm trạng tôi dễ chịu hơn, sẵn sàng bắt tay ngay vào công việc”.

Anh Dương Hoài Duy - Bộ phận Nhân sự KIA - Mazda Tân Sơn Nhất

Anh Duy cũng cho biết thời gian này, công việc mới đan xen lẫn công việc cũ còn tồn đọng, nên anh đã xây dựng cho mình thời gian biểu cá nhân hợp lý, để đảm bảo tiến độ công việc được thực hiện nhanh chóng. “Gặp lại đồng nghiệp, nhìn ai cũng mạnh khỏe, tôi càng có động lực hơn để cùng phối hợp cùng mọi người thực hiện các công việc mới”, anh Duy chia sẻ thêm.

Nụ cười thể hiện rõ qua ánh mắt của chị Nguyễn Thị Ni - TVBH KIA Gò Vấp trong ngày đi làm trở lại

Nụ cười thể hiện rõ qua ánh mắt của chị Nguyễn Thị Ni, TVBH KIA Gò Vấp khi chị được đi làm lại từ ngày 1/10. Chị Ni cho biết: “Khi nhận được thông báo đi làm, tôi dành cả một ngày trước đó để nhắn tin và thông báo đến những khách hàng thân thiết là mình đã trở lại showroom và sẵn sàng hỗ trợ họ. Tôi háo hức đến mức không ngủ được vì sắp được gặp lại các anh chị quản lý, đồng nghiệp và trở lại công việc thường nhật. Trong ngày đầu tiên đi làm, tôi được công ty thực hiện test nhanh, khai báo y tế và đo thân nhiệt đầy đủ. Sau đó tôi vệ sinh lại các khu vực làm việc, đón khách, trưng bày và khu vực lái thử xe. Tôi chủ động tuân thủ 5K, đeo khẩu trang, kính chắn giọt và đảm bảo khoảng cách khi gặp gỡ khách hàng”.

Vũ Nguyễn Thùy Dương - TVBH BMW Sala

Tương tự chị Ni, bạn Vũ Nguyễn Thùy Dương, TVBH BMW Sala cho biết bản thân cảm thấy rất hứng khởi và tràn đầy năng lượng trong ngày trở lại. “Cuộc sống trở lại bình thường mới, tôi vui hơn khi được gặp gỡ đồng nghiệp mỗi ngày mà 3 tháng qua, chúng tôi chỉ gặp nhau qua những buổi họp online. Thời gian giãn cách, tôi lấy công việc làm niềm vui, bởi với tôi, khách hàng như những người thân của mình, việc chăm sóc, thăm hỏi họ, tôi xem đó là trách nhiệm của mình. Bản thân tôi đã ấp ủ nhiều dự định và kế hoạch công việc để tái khởi động và bứt phá về đích trong quý 4/2021. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt trong đợt này”, Thùy Dương hào hứng chia sẻ.

Anh Phạm Minh Sang, TVBH KIA - Mazda Bình Tân cảm thấy vui sướng sau khi trở lại

Được gặp mặt đồng nghiệp, được hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất là điều làm anh Phạm Minh Sang, TVBH KIA - Mazda Bình Tân cảm thấy vui sướng sau khoảng thời gian ở nhà quá lâu. Anh Sang bộc bạch: “Mặc dù được đi làm trở lại, ai nấy cũng đều vui mừng nhưng dịch bệnh vẫn còn đó nên khi gặp lại, mọi người đều tiết chế cảm xúc, hạn chế tiếp xúc gần. Nhìn những nụ cười qua ánh mắt, nhìn thấy mọi người vẫn ổn, đó là vui mừng nhất rồi.”

Chị Vũ Thị Tuyết - TVBH KIA Bình Dương

Trong thời gian hơn 2 tháng nghỉ dịch, chị Vũ Thị Tuyết – TVBH Kia Bình Dương vẫn duy trì việc chăm sóc và tư vấn xe cho khách hàng, chỉ gặp khó khăn trong việc xem xe để ký hợp đồng. Vì vậy, những ngày đầu quay trở lại công việc, chị Tuyết tất bật với lịch hẹn gặp khách hàng đến xem xe, nhắn tin gọi điện để thông báo lịch làm việc mới. Chị Tuyết nói: “KIA đang có nhiều sản phẩm mới ra mắt và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Điều này làm tôi và các bạn trong nhóm rất vui mừng, hơn nữa đi làm lại giúp tôi có nguồn thu nhập ổn định hơn để trang trải mọi thứ.”

Anh Trần Hoàng Hải - PGĐ DVPT xe Du lịch Đà Nẵng vô cùng phấn khởi

Vui mừng xen lẫn trông chờ, mong muốn được ngồi vào chiếc bàn quen thuộc, làm công việc yêu thích là tâm trạng của anh Trần Hoàng Hải - PGĐ DVPT xe Du lịch Đà Nẵng. “Việc ở nhà thời gian dài nên tôi cảm thấy bị gò bó, “thèm” cảm giác được làm việc, được gặp gỡ đồng nghiệp, khách hàng. Nay tôi được đi làm trở lại như có một nguồn năng lượng mạnh mẽ, thôi thúc bản thân phấn đấu hơn nữa cùng với những dự định công việc mới”.

Anh Hải cho biết mặc dù trong thời gian nghỉ giãn cách ở nhà, công ty cũng thường xuyên tổ chức họp online giữa các bộ phận để trao đổi công việc, nắm bắt định hướng phát triển chung. Nhưng đến công ty làm việc, được gặp gỡ trực tiếp đồng nghiệp, mọi người đều phấn chấn hơn hẳn. “Mong rằng anh chị em đồng nghiệp sẽ xốc lại tinh thần, để cùng nhau đưa “con tàu” THACO AUTO tiếp tục vững tiến vươn xa”, anh Hải chia sẻ thêm.

Chung một niềm vui khi trở lại công việc, anh Đinh Trọng Nghĩa, TVDV KIA – Mazda Long Biên chia sẻ: “Trong thời gian nghỉ giãn cách kéo dài, các liên hệ giao tiếp hầu hết toàn qua màn hình điện thoại, nay được đi làm trở lại và gặp gỡ trực tiếp anh em đồng nghiệp hàng ngày thực sự vui lắm. Số lượng khách hàng cũng đông hơn ngày thường bởi nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng hậu giãn cách là rất lớn. Ngoài việc thực hiện công việc tư vấn dịch vụ, bảo dưỡng xe thì tôi và các anh em luôn tuân thủ, đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch.”

Tin liên quan

Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị  6 tháng cuối năm 2024 của Khối Sản xuất THACO AUTO

13/07/2024

Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024 của Khối Sản xuất THACO AUTO
Ngày 09/07, Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024. Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT THACO tham dự và phát biểu chỉ đạo.
THACO AUTO vận hành thử nghiệm Trung tâm đào tạo mới

12/07/2024

THACO AUTO vận hành thử nghiệm Trung tâm đào tạo mới
Nhằm cải thiện điều kiện học tập, nâng cao chất lượng đào tạo nội bộ cho CBNV, mới đây, THACO AUTO đã đưa vào vận hành thử nghiệm Trung tâm đào tạo mới với không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, tích hợp việc đào tạo lý thuyết và thực hành.
Khối Sản xuất THACO AUTO khai mạc Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” năm 2024

11/07/2024

Khối Sản xuất THACO AUTO khai mạc Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” năm 2024
Ngày 01/7, Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức Lễ khai mạc Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” năm 2024, hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn, thể hiện tinh thần thể thao, gắn kết nội bộ tại các công ty, đơn vị trực thuộc.
THACO AUTO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024

09/07/2024

THACO AUTO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024
Ngày 06/7, tại Hội trường Thiskyhall, TP. Thủ Đức, THACO AUTO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024, nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra chiến lược, triển khai kế hoạch, tiếp tục kiện toàn công tác quản trị cho 6 tháng cuối năm.
THACO AUTO tổ chức Hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải”

02/07/2024

THACO AUTO tổ chức Hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải”
Ngày 16/6, tại Xưởng dịch vụ Kia - Mazda Nha Trang, Khánh Hòa diễn ra hội thi “Kỹ thuật viên Khu vực Duyên Hải - Năm 2024”. Chương trình có sự tham gia của 29 kỹ thuật viên (KTV) máy gầm điện thuộc thương hiệu Kia, Mazda tại Khánh Hòa, Ninh Thuận và Phú Yên. Trong đó, THACO AUTO Khánh Hòa là đơn vị có thành tích ấn tượng nhất tại hội thi.
Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức  huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu

27/06/2024

Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu
Từ ngày 07/6 - 24/7, Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu cho gần 960 nhân sự là lãnh đạo, quản lý, chuyên viên, nhân viên và công nhân các công ty, đơn vị trực thuộc.
Chương trình giới thiệu New Sonet & các phiên bản mới của New Seltos

25/06/2024

Chương trình giới thiệu New Sonet & các phiên bản mới của New Seltos
Vừa qua, THACO AUTO tổ chức Chương trình giới thiệu New Sonet & các phiên bản mới của New Seltos tại Showroom Kia Bình Dương và Kia Phạm Văn Đồng (Hà Nội). Chương trình thu hút hơn 160 khách mời đến tham gia và trải nghiệm.
THACO AUTO đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe

25/06/2024

THACO AUTO đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe
Phát động từ tháng 12/2023, phong trào luyện tập thể dục thể thao sau giờ làm tại THACO AUTO đang ngày càng phát triển và nhân rộng trên toàn hệ thống, thu hút đông đảo CBNV tham gia.
“Ngày hội gia đình Peugeot” thu hút đông đảo khách hàng tham dự

21/06/2024

“Ngày hội gia đình Peugeot” thu hút đông đảo khách hàng tham dự
Ngày 16/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, THACO AUTO tổ chức chương trình Ngày hội gia đình Peugeot - Peugeot Family Festival, thu hút sự tham gia của hơn 133 gia đình sử dụng xe Peugeot tại khu vực miền Bắc.
THACO AUTO ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ khi mua xe BMW

20/06/2024

THACO AUTO ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ khi mua xe BMW
THACO AUTO và BMW triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn tương đương 50% phí trước bạ dành cho khách hàng khi mua xe BMW trong tháng 6/2024. Cụ thể, các mẫu xe nổi bật của hãng bao gồm BMW 530i M Sport, BMW 430i M Sport Gran Coupe, BMW 8 Series M Sport Gran Coupe và BMW X5 được hưởng mức ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 310 triệu đồng.
THACO AUTO đào tạo kiến thức sản phẩm bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos

18/06/2024

THACO AUTO đào tạo kiến thức sản phẩm bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos
Nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm và triển khai hoạt động bán hàng tại hệ thống showroom trên toàn quốc, ngày 08/06 vừa qua, THACO AUTO đã tổ chức “Chương trình đào tạo Sản phẩm – Bán hàng – Marketing bộ đôi Kia New Sonet và Kia New Seltos” cho các tư vấn bán hàng (TVBH) thương hiệu xe Kia toàn hệ thống.
Kỹ sư THACO AUTO: Tư duy, Sáng tạo, Đam mê sáng kiến cải tiến

14/06/2024

Kỹ sư THACO AUTO: Tư duy, Sáng tạo, Đam mê sáng kiến cải tiến
Tại Khối Sản xuất THACO AUTO, mỗi kỹ sư có nhiệm vụ, vai trò khác nhau nhưng đều có chung niềm đam mê sáng kiến, cải tiến, mong muốn tạo nên những sản phẩm với hàm lượng công nghệ cao, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa và nâng cao năng suất lao động.
phone
email
facebook
youtube
viber

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.