THACO AUTO SALA - HCM (BMW)

Tổ hợp showroom BMW Sala – TP. HCM là tổ hợp showroom kiểu mẫu đầu tiên ở Việt Nam, sở hữu diện tích lớn nhất với showroom của 3 thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad.

Tổ hợp showroom còn có xưởng dịch BMW chính hãng, cung cấp chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu. Với nhiều khoang dịch vụ, các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, xưởng dịch vụ BMW sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Ngoài ra, phụ tùng BMW chính hãng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng yên tâm trên mọi hành trình. BMW Sala có tổng cộng 36 mẫu xe du lịch và xe máy phân khối lớn, trong đó nổi bật với những mẫu xe: BMW X7, BMW X5, MINI John Cooper Works Clubman, xe mô tô BMW R1250 GSA, xe tay ga cao cấp phân khối lớn BMW C400X...

Đến với Tổ hợp showroom BMW Sala, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị tại khu vực VIP và được tư vấn tận tình từ các chuyên viên dịch vụ. Đây chính là điểm nhấn tại Tổ hợp showroom, mang đến không gian sang trọng, riêng biệt, khẳng định đẳng cấp BMW.

  • Số 12 Mai Chí Thọ, P. An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  • autosala@thaco.com.vn
  • 0907 808 880

Trụ sở chính

THACO AUTO SALA - HCM (BMW)

Hoạt động kinh doanh

Xe du lịch

Mô tô và Xe máy

Loading
phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2022 THACO AUTO. All right reserved.