THACO AUTO ĐẮK LẮK (DU LỊCH)

THACO AUTO ĐẮK LẮK (DU LỊCH) được thành lập vào ngày 23/11/2020. Với vị trí địa lý thuận lợi, được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn nhận diện 3S PEUGEOT, KIA, BMW ĐĂK LĂK mang đến cho khách hàng một không gian trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ nhiều tiện ích.

PEUGEOT, KIA, BMW ĐĂK LĂK được xây dựng trên tổng diện tích 5.500m2 gồm nhiều khu vực chức năng: khu trưng bày đầy đủ các dòng xe đang được khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Xưởng dịch vụ có diện tích 3.300m2 được đầu tư hạ tầng vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa chung và đồng sơn và phụ tùng chính hãng một cách nhanh chóng với năng lực tiếp nhận sửa chữa lên đến 100 lượt xe/ngày.

Khách hàng đến với PEUGEOT, KIA, BMW ĐĂK LĂK sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu sản phẩm luôn được chú trọng tuyển dụng và đào tạo định kỳ. Ở khâu sau bán hàng, các chuyên viên, kỹ thuật viên luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của quý khách.

  • Số 19 Nguyễn Tất Thành,p.tân lợi,tp Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

  • nguyenthithuylinh5@thaco.com.vn
  • 0946.500.405

Trụ sở chính

THACO AUTO ĐẮK LẮK (DU LỊCH)

Hoạt động kinh doanh

Xe du lịch

Loading
phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2022 THACO AUTO. All right reserved.