Trải nghiệm lái thử đầy cảm hứng cùng SummerFest

Tiếp nối thành công của sự kiện lái thử được diễn ra tại TP.HCM, ngày 11&12/5/2024 vừa qua THACO AUTO và BMW tiếp tục tổ chức ngày hội trải nghiệm SummerFest tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Sự kiện tạo cơ hội cho khách hàng yêu mến thương hiệu BMW được trực tiếp cầm lái và cảm nhận các dòng sản phẩm của BMW, MINI và BMW Motorrad.
BMW SUMMERFEST_1
 

Chương trình thu hút hơn 200 khách hàng tham gia trải nghiệm. Tại đây, khách hàng được chiêm ngưỡng các mẫu xe BMW nổi bật như BMW 3 Series, 4 Series, 5 Series, 7 Series, các mẫu SUV gồm BMW X3, X5, X7 hay mẫu xe mui trần Z4; thương hiệu MINI với các mẫu xe MINI Countryman, MINI 3-Cửa, 5-Cửa và MINI Convertible. Sự kiện cũng có sự xuất hiện của nhiều mẫu xe BMW Motorrad như BMW M 1000 R, RnineT, G 1250 GSA hay BMW S 1000 RR.

BMW SUMMERFEST_2
 

Đến với chương trình, khách hàng được tìm hiểu về kỹ thuật lái xe an toàn, các thao tác cơ bản để làm chủ chiếc xe như cách kiểm soát phanh, đánh lái nhanh khi chạy tốc độ cao và các bài tập lái thử gồm chạy Slalom, U-turn, vòng xuyến, zigzag, hay trên sa hình gờ cao, gồ ghề v.v… Hoạt động đáng chú ý và gây phấn khích cho các “tay lái” tại SummerFest lần này là trải nghiệm các mẫu xe BMW trong sa hình Gymkhana, hình thức lái thử mà trong thời gian ngắn nhất người trải nghiệm có thể để trực tiếp cảm nhận sự mạnh mẽ, ổn định, cảm giác lái đẳng cấp từ những chiếc xe BMW. Tham gia hướng dẫn chương trình là huấn luyện viên quốc tế KK Wong cùng các cộng sự với hơn 20 năm kinh nghiệm trình diễn xe và đào tạo lái xe an toàn. 

BMW SUMMERFEST_10-01
 

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng, anh Phùng Thế Trọng đã lái thử xe BMW 430 và 530i trong sa hình Slalom chia sẻ: “Mình rất ấn tượng với mẫu xe 530i bởi khả năng tăng tốc, khả năng đánh lái khi vào cua.  Đường đua ngày hôm nay ở sân Mỹ Đình khá khó kiểm soát, độ trơn trượt tương đối lớn, nhưng đây là thử thách để mình có thể trải nghiệm những kĩ năng mới mà ngoài đường trường khó có thể thực hiện được.”

Nhiều khách hàng chia sẻ rằng mong chờ những chương trình lái thử kế tiếp, chị Giang Hồng Thảo - Quận Cầu Giấy chia sẻ: “Để khách hàng trải nghiệm xe thực tế dưới sự hướng dẫn của chuyên gia là điều cần thiết và BMW đã mang đến cảm xúc tuyệt vời. Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp, các bạn hướng dẫn cũng rất nhiệt tình, tôi được tư vấn kỹ lưỡng và nhận những món quà nhỏ khi tham gia sự kiện lần này. Rất mong có nhiều sự kiện lái thử như này để tôi có thể trải nghiệm thêm các dòng xe của THACO AUTO”. 

BMW SUMMERFEST_7
 

Bên cạnh đó, khách hàng khi tham dự sự kiện có cơ hội lái xe BMW qua các đường thử mô phỏng địa hình ngoài thực tế như ổ gà, dốc cao; mãn nhãn cùng với phần biểu diễn của huấn luyện viên quốc tế trên sa hình; thưởng thức bữa tiệc nhẹ và nhận được nhiều quà tặng giá trị từ ban tổ chức.

BMW SUMMERFEST_11-01
 

Với tinh thần “Tận tâm phục vụ”, trong thời gian tới, THACO AUTO sẽ tiếp tục tổ chức đa dạng sự kiện lái thử tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, mang đến cho khách hàng thêm nhiều cơ hội tiếp cận những mẫu xe mà mình yêu thích.

phone
youtube
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2021 THACO AUTO. All right reserved.