THACO AUTO triển khai Chương trình ưu đãi 18% khi thay phụ tùng cho xe BMW lưu hành trên 4 năm

Nhằm mang đến đến những giá trị thiết thực cho khách hàng sở hữu xe BMW lưu hành trên 4 năm, THACO AUTO ra mắt chương trình BMW Value Service với ưu đãi lên đến 18% giá trị phụ tùng thay thế, áp dụng từ ngày 01/06 đến hết ngày 28/09/2024 tại tất cả Trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW trên toàn quốc.

Hơn 5 năm chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam, THACO AUTO và BMW dần khẳng định vị thế thương hiệu và tạo dấu ấn mạnh mẽ về những sản phẩm cao cấp, chính sách hậu mãi hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.

Thấu hiểu mối quan tâm của khách hàng về việc chăm sóc, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cho một chiếc xe sang theo các mốc định kỳ, THACO AUTO tiếp tục mang đến chương trình “BMW VALUE SERVICE” năm 2024, cung cấp giải pháp giúp khách hàng sở hữu xe BMW trên 4 năm có thể tiết kiệm chi phí thay thế phụ tùng chính hãng, nhưng vẫn đảm bảo duy trì giá trị nguyên bản của xe sau nhiều năm vận hành.

BMW
Ưu đãi 18% khi thay phụ tùng cho xe BMW lưu hành trên 4 năm

Chương trình được áp dụng tại tất cả Trung tâm dịch vụ chính hãng BMW trên toàn quốc từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 28/09/2024, với nội dung ưu đãi như sau:
• Tiết kiệm đến 18% giá trị phụ tùng chính hãng khi thay mới.
• Sử dụng phụ tùng chính hãng được bảo hành 2 năm.
• Từng phụ tùng chính hãng được bảo hành 2 năm
• Gia tăng hiệu quả vận hành xe và duy trì giá trị lâu dài cho chiếc BMW.
• Công việc thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên được chứng nhận BMW toàn cầu.
• Thiết bị, công cụ hiện đại và ứng dụng công nghệ sửa chữa mới nhất.
• An tâm tận hưởng niềm vui trọn vẹn với sự hỗ trợ toàn diện của BMW.

Danh mục phụ tùng được ưu đãi gồm: hệ thống phanh, hệ thống treo, hệ thống làm mát, hệ thống lạnh, hệ thống lái, động cơ, bình ắc quy và cao su chân máy. Chi tiết danh mục phụ tùng ưu đãi tại đây  

Bên cạnh các ưu đãi khi thay thế phụ tùng chính hãng, THACO AUTO và BMW Việt Nam không ngừng cải thiện chất lượng, đa dạng sự lựa chọn các gói, sản phẩm dịch vụ phù hợp mọi nhu cầu từ bảo dưỡng, sửa chữa đến chăm sóc làm đẹp xe giúp gia tăng hiệu quả vận hành, đảm bảo tính an toàn và giữ được giá trị nguyên bản, để khách hàng tận hưởng trọn vẹn “cảm giác lái phấn khích” khi đồng hành cùng xe BMW.

BMW 1
 

Ngoài ra, chương trình ưu đãi 18% khi thay phụ tùng chính hãng còn áp dụng cho các dòng xe MINI lưu hành trên 4 năm tính từ ngày đăng ký với các danh mục chi tiết tại đây.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Showroom/Đại lý gần nhất để được tư vấn.

phone
youtube
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2021 THACO AUTO. All right reserved.