“Nối nhịp tâm đến nhịp tim” - Hiến máu tình nguyện năm 2024 tại THACO AUTO

Ngày 7/5 vừa qua, CBNV THACO AUTO đã có một buổi sáng thật ý nghĩa khi tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện lần thứ 17 do Tập đoàn THACO phát động, nhằm lan tỏa tinh thần “Tương thân, tương ái” và góp phần tiếp thêm sự sống cho nhiều người.

Không chỉ là nghĩa cử cao đẹp, những “giọt máu” nghĩa tình được truyền trao mang theo sứ mệnh từ trái tim đến trái tim, để giúp đỡ những người cần thiết và nhân rộng những giá trị nhân văn. Cùng chung một nhịp đập nhân ái, hướng về xã hội với tinh thần trách nhiệm và sẵn lòng sẻ chia, gần 95 đơn vị máu (tương đương 22.000 ml) đến từ CBNV THACO AUTO đang làm việc tại Văn phòng TP.HCM đã được đóng góp vào “ngân hàng máu” của các bệnh viện trên toàn quốc để điều trị và dự phòng cho người bệnh. 

hien mau tinh nguyen tai THACO AUTO 1
CBNV THACO AUTO tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện lần thứ 17 được tổ chức tại TP.HCM

Có mặt tại hội trường từ sớm, anh Bùi Nguyễn Vy Phương – Kinh doanh Dịch vụ Phụ tùng Tải Bus bày tỏ: “Một chương trình rất cảm xúc và đáng trân trọng khi tất cả mọi người cùng nhau trao tặng những giọt máu nghĩa tình cho những người cần thiết. Tôi cảm thấy vui khi đơn vị máu mà mình hiến tặng sẽ được chuyển đến những người bệnh, giúp họ vượt qua tình huống nguy cấp. Và tôi càng tự hào hơn khi nơi mình làm việc rất trân trọng hoạt động nhân văn này, tạo điều kiện để mỗi cá nhân đóng góp một phần giá trị vào lợi ích chung của xã hội.”

hien mau tinh nguyen tai THACO AUTO 2
Anh Trần Xuân Hiểu (trái) và anh Bùi Nguyễn Vy Phương phấn khởi khi tham gia hiến máu tình nguyện

Chia sẻ về hành trình thiện nguyện của bản thân, anh Trần Xuân Hiểu - Phòng Quản lý thiết bị xe Du lịch cho biết: “Mang tinh thần góp sức mình vì cộng đồng, những lần phát động và tổ chức hiến máu tôi đều rất hào hứng tham gia và cũng là 1 trong những người đăng ký đầu tiên. Đóng góp lúc khỏe mạnh là việc nên làm và điều nhỏ nhoi này thực sự rất quý giá đối với những người bệnh. Qua phong trào này tối muốn truyền động lực để mọi người chung tay góp sức để xã hội khỏe mạnh hơn. Riêng tôi luôn lưu tâm đến việc tập luyện thể thao, bảo vệ sức khoẻ thật tốt, làm sao để có lượng máu tốt nhất, chất lượng để bổ sung vào nguồn máu chung”.

“Có thể giúp đỡ các bệnh nhân đang cần được chữa trị, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Hiến máu là hoạt động nhân văn và mang nhiều ý nghĩa, vừa giúp duy trì ngân hàng máu dự trữ để kịp thời cứu người, song cũng vừa giúp chính bản thân người hiến máu được kiểm tra, tư vấn sức khỏe và giúp cơ thể tăng tái tạo máu mới.”- Anh Nguyễn Nhất Văn - Ban Nhân sự THACO AUTO Miền Nam chia sẻ.

hien mau tinh nguyen tai THACO AUTO 3
Anh Nguyễn Nhất Văn chia sẻ tại buổi hiến máu

Với thông điệp "Một giọt máu - Triệu tấm lòng", THACO AUTO sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình hiến máu tình nguyện tại các Công ty/Đơn vị trực thuộc đến hết tháng 12/2024, với sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa trong bối cảnh nguồn máu dự trữ đang khan hiếm, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc chung tay vì sức khỏe cộng đồng, nối dài hành trình thiện nguyện của THACO AUTO.
 

phone
youtube
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2021 THACO AUTO. All right reserved.