Nhiều hoạt động ý nghĩa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại THACO AUTO

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tập đoàn THACO AUTO đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBNV nữ trên cả nước trong không gian vui tươi, ấm áp và đầy sắc màu.
z3-bac-03.jpg
 

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại THACO AUTO, đây là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần nữ CBNV.
 

frame-ghep-hinh-08.jpg
 

Các chị em đã tạo nên “bức tranh” tươi đẹp trong trang phục áo dài truyền thống với nụ cười rạng rỡ cùng những bó hoa tươi thắm. Hoạt động tập thể tại chương trình như nấu ăn, cắm hoa, trò chơi gắn kết đồng đội,… đã làm cho buổi gặp gỡ trở nên thú vị và ý nghĩa hơn bao giờ hết.                 

qq-03.jpg
q-01.jpg
qq-02.jpg
frame-ghep-hinh-05.jpg
 

Tại Văn phòng Hà Nội và Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia nhiệt tình của các CBNV nữ thuộc VPĐH THACO AUTO, THACO AUTO Miền. Tại buổi giao lưu, các chị em đã cùng ôn lại những giá trị văn hóa và lịch sử ngày 20/10, thể hiện quyết tâm phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc và khẳng định vai trò của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập.                 

frame-ghep-hinh-07.jpg
 

Song song đó là những hoạt động phong phú, hấp dẫn có thể kể đến là cuộc thi Phái đẹp tài năng, hội thi Trình diễn áo dài tại VP. HCM; Cuộc thi Mảnh ghép thân thuộc, nghe nhạc đoán lời, đố vui tại VP. Hà Nội. Bên cạnh đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, tạo thêm niềm vui và phấn khích cho tất cả người tham dự.

z2-02.jpg
q-02.jpg
2010-01.jpg

Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là chương trình vô cùng ý nghĩa, dịp để các chị em giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần xây dựng môi trường làm việc “Văn hóa - Thuận tiện” tại THACO AUTO.                 

phone
youtube
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2021 THACO AUTO. All right reserved.