Hội diễn văn nghệ Giai Điệu Mùa Xuân – Xuân Giáp Thìn 2024 tại THACO AUTO đầy ắp cảm xúc

Với 12 tiết mục được xướng tên qua những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng, Hội diễn văn nghệ Giai Điệu Mùa Xuân – Xuân Giáp Thìn 2024 tại THACO AUTO với chủ đề “Tình yêu và Khát vọng” đã mang đến những khoảnh khắc đầy cảm xúc.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới và khởi động cho những kế hoạch đã đề ra tại Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2024, tối ngày 29/01 vừa qua tại Hội trường Thiskyhall – Khu đô thị Sala, TP.HCM, THACO AUTO tổ chức Hội diễn văn nghệ Giai Điệu Mùa Xuân – Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Tình yêu và Khát vọng”.            

hoi-dien-van-nghe-thaco-auto-2024-03
 

Sự kiện đã thu hút đông đảo CBNV của các Đơn vị đăng ký tham gia, với 12 tiết mục được đánh giá cao về chất lượng và phong phú về hình thức biểu diễn. Mỗi tiết mục đều được đầu tư về ý tưởng dàn dựng, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo, thể hiện sự đa dạng văn hóa, tôn vinh quê hương, đất nước; truyền thống dân tộc Việt Nam. Từ đó thể hiện đúng tinh thần “Tận tâm phục vụ” và lao động đổi mới sáng tạo của những con người mang “tác phong công nghiệp” THACO AUTO.            

hoi-dien-van-nghe-thaco-auto-2024-01
 

Kết quả chung cuộc của các đội đã được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm. Theo đó, Giải Nhất được xướng tên cho tiết mục Hào Khí Việt Nam với phần biểu diễn của anh Lê Bá Minh cùng đội văn nghệ đến từ THACO AUTO Giải Phóng và THACO AUTO BMW Hà Nội. Giải Nhì thuộc về tiết mục Mashup Tết này con sẽ về, Nâng cái ly qua phần trình diễn của đội văn nghệ THACO AUTO Bình Thuận. Giải ba được trao cho tiết mục Ca múa Một vòng Việt Nam của đội văn nghệ VPTQ THACO AUTO và THACO AUTO Miền Nam. Các Giải Khuyến khích thuộc về 9 tiết mục còn lại.            

hoi-dien-van-nghe-thaco-auto-2024-02
 

Hội diễn văn nghệ không chỉ là dịp để giao lưu, gắn kết giữa CBNV trên toàn hệ thống, góp phần xây dựng môi trường làm việc “Văn hóa và Thuận tiện”; mà qua đó còn phát hiện các tài năng hát, múa, diễn xuất, phát triển hoạt động văn – thể tại THACO AUTO. Trong thời gian tới, THACO AUTO sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nâng cao đời sống tinh thần của CBNV, qua đó, sẽ tạo đà, khích lệ CBNV quyết tâm phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024 và các năm tiếp theo.            

Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp của Hội diễn văn nghệ Giai Điệu Mùa Xuân THACO AUTO năm nay.            

hoi-dien-van-nghe-thaco-auto-2024-01-02
hoi-dien-van-nghe-thaco-auto-2024-01-04
hoi-dien-van-nghe-thaco-auto-2024-01-03
 

phone
youtube
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2021 THACO AUTO. All right reserved.