Hai mẫu xe thuần điện BMW iX3 & BMW i4 chính thức ra mắt tại BMW Sala

Ngày 18/08/2023, THACO AUTO tổ chức chương trình Giới thiệu BMW iX3 và BMW i4 tại BMW Sala, mang hai mẫu xe điện hoàn toàn mới tới gần hơn với khách hàng.

Là hoạt động tiếp nối sau sự kiện THACO AUTO khánh thành tổ hợp showroom đạt chuẩn Retail . Next đầu tiên  của Đông Nam Á, chương trình Giới thiệu BMW iX3 và BMW i4 được tổ chức tại BMW Sala (Số 12, đường Mai Chí Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM) với sự tham gia của hơn 100 khách mời là Quý khách hàng cùng Quý đối tác yêu thích thương hiệu BMW. 

Với chiến lược kinh doanh chú trọng đến tính bền vững và giảm lượng khí thải carbon trong suốt vòng đời của xe, chương trình Giới thiệu BMW iX3 và BMW i4 nhấn mạnh thông điệp làm chủ tương lai và tận hưởng những thành tựu công nghệ đột phá, song song với ý thức bảo vệ môi trường sống thông qua việc lựa chọn những sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu xanh và sạch. 

Tham dự chương trình, quý khách hàng được giới thiệu các tính năng và trải nghiệm những công nghệ nổi bật nhất trên 02 mẫu xe BMW iX3 và BMW i4 thế hệ mới. Ngoài ra, các hoạt động biểu diễn violin và nhạc hòa tấu, thưởng thức tiệc nhẹ kết hợp giao lưu chia sẻ về sự phát triển công nghệ trong tương lai, v.v. là những điểm nhấn gắn kết và đọng lại nhiều cung bậc cảm xúc đối với người tham gia. 

Phát biểu tại chương trình, bà Trần Thị Thảo Trâm - Phụ trách BMW Sala, chia sẻ: “ BMW iX3 và BMW i4 là đại diện tiêu biểu cho tính di động bền vững và định hướng phát triển các mẫu xe sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường trong dải sản phẩm tương lai của tập đoàn BMW. Hai mẫu xe này cùng với các sản phẩm BMW thế hệ mới không chỉ mang đến cho khách hàng cảm giác lái tuyệt vời mà còn dẫn đầu trong việc bảo vệ môi trường và thúc đẩy giải pháp năng lượng xanh .  

Chương trình Giới thiệu BMW iX3 và BMW i4 tại BMW Sala là nỗ lực bền bỉ của tập đoàn THACO AUTO trong việc đón đầu xu hướng các dòng xe thuần điện nhằm mang đến cho quý khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường cùng chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn BMW toàn cầu. 

BMW iX3 và BMW i4 là 02 mẫu xe thuần điện được THACO AUTO và BMW chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 31/07/2023. 

BMW iX3 là mẫu xe SAV gầm cao vận hành hoàn toàn bằng điện với mức giá 3,499 tỷ đồng. BMW iX3 sử dụng động cơ điện được đặt phía sau cho công suất tối đa 282 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Sức mạnh này cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 6,8 giây với tốc độ tối đa đạt 180 km/h. Xe có phạm vi hoạt động 460km sau sạc đầy theo chu kỳ thử nghiệm WLTP. 

BMW i4 là mẫu Gran Coupe bốn cửa với mức giá 3,759 tỷ đồng. BMW i4 sử dụng 01 mô-tơ điện được gắn ở cầu sau cho công suất 250kW/340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm. Pin Lithium-ion có dung lượng 80 kWh cho phép xe hoạt động 455 - 484 km mỗi lần sạc. 

phone
youtube
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2021 THACO AUTO. All right reserved.